3 cách để tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác

Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone bằng Zalo hoặc Facebook

Đối với những khách hàng đang trong tình trạng gặp rắc rối và thường xuyên bị thuê bao di động vinaphone làm phiền mà không rõ nguyên nhân. Đặc biệt là thường xuyên nhận những tin nhắn, cuộc gọi làm phiền, bị đe dọa hoặc thậm chí làm phiền. Chình vì vậy bài viết sau khosim.com sẽ hướng dẫn bạn 3 cách thức để tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trường hợp cần tra cứu thông tin của thuê bao Vinaphone:

Hiện nay việc bảo mật thông tin dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của các nhà mạng là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó vấn đề tra cứu thông tin của thuê bao vinaphone thường không dễ thực hiện. 

Những trường hợp cần tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác
Những trường hợp cần tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác

Bên cạnh đó việc xâm phạm thông tin của người khác là điều không nên thực hiện. Tuy nhiên trong một số trường hợp bắt buộc phải thực hiện việc tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác như một số trường hợp dưới đây sẽ được cung cấp thông tin người dùng:

  • Thường xuyên bị số thuê bao Vinaphone quấy rối, đặc biệt là trong một số thời gian cao điểm khi ngủ hoặc họp hành.
  • Tình cờ gặp những số điện thoại trên tờ quảng cáo, danh thiếp và muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như độ tin cậy của nó.
  • Sim bạn đang sử dụng được mua lại bên phía trung gian khác và muốn thực hiện tra cứu để xác định đã tiến hành đăng ký chính chủ chưa.

Ứng dụng tiến hành tra cứu:

Hiện nay việc tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên cũng có một số ứng dụng để hỗ trợ việc tìm kiếm của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Công cụ tìm kiếm Google:

Từ xưa đến nay Google được mệnh danh như một từ điển bách khoa toàn thư. Hầu hết những thông tin và tất cả những lĩnh vực, ngành nghề đều có ở đây. Chính vì vậy mà việc tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác bằng công cụ này là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. 

Cách tra cứu thông tin thuê bao của người khác bằng công cụ Google
Cách tra cứu thông tin thuê bao của người khác bằng công cụ Google

Theo đó quý khách hàng chỉ cần thực hiện nhập số điện thoại muốn tra cứu trên mục tìm kiếm và chọn lọc thông tin dưới phần kết quả hiện ra. Thông thường thông tin thuê bao tra cứu được sẽ là những đơn vị, công ty, tổ chức, cơ quan nhà nước, người bán hàng, doanh nghiệp buôn bán hay những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân,… Đây là những người dùng thường xuyên đưa thông tin liên hệ lên mạng xã hội để dễ dàng tiếp cận được đến với khách hàng.

Tra cứu thông tin thuê bao bằng Zalo, Facebook:

Mạng xã hội hiện nay được biết đến là một công cụ để tra cứu và tìm kiếm thông tin vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Hầu hết tất cả mọi người hiện nay đều sở hữu cho mình một tài khoản về mạng xã hội như Facebook, Zalo hoặc Instagram,… và thường sử dụng số điện thoại của bản thân để tiến hành đăng nhập. 

Chính vì vậy việc sử dụng những công cụ này làm phương tiện tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác là điều hoàn toàn có thể thực hiện. Theo đó quý khách hàng chỉ cần vào ô tìm kiếm sau đó nhập số điện thoại để có thể nhanh chóng tra cứu được thông tin của người dùng một cách đơn giản và hiệu quả.

Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone bằng Zalo hoặc Facebook
Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone bằng Zalo hoặc Facebook

Ngoài ra việc tra cứu thông tin của thuê bao bằng công cụ Zalo được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Theo như quy định, mỗi số điện thoại chỉ có thể lập được duy nhất một tài khoản Zalo. Chính vì vậy nếu số điện thoại cần tra cứu đã được đăng ký tài khoản thì việc tìm kiếm diễn ra rất dễ dàng và thông tin thường sẽ khá chính xác. Tuy nhiên đây có phải là số điện thoại chính chủ hoặc của chính họ không thì đây là điều khó có thể xác định được. 

Liên hệ tổng đài:

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu và giải đáp tất cả những thắc mắc, thông tin của khách hàng. Đối với nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng cần liên hệ đến tổng đài 18001091, sau đó nhấn phím 1 để được gặp điện thoại viên cũng như đề nghị việc tra cứu thuê bao. 

Liên hệ tổng đài 18001091 để được tra cứu, hỗ trợ tìm kiếm thông tin thuê bao
Liên hệ tổng đài 18001091 để được tra cứu, hỗ trợ tìm kiếm thông tin thuê bao

Tuy nhiên để việc tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác được diễn ra quý khách hàng cần tiến hành cung cấp một số thông tin như:

  • Số thuê bao cần tiến hành tra cứu.
  • Mệnh giá của thẻ nạp điện thoại lần gần đây nhất.
  • Các gói dịch vụ hiện đang sử dụng.
  • Những số thuê bao thường xuyên tiến hành liên lạc.

Bên cạnh đó cần lưu ý rằng nhà mạng hiện nay thường xuyên bảo mật thông tin của khách hàng. Chình vì vậy cần cung cấp một cách chính xác và đầy đủ những thông tin được yêu cầu nêu trên để các tổng đài viên trực điện thoại của nhà mạng hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất cho bạn. Nếu cung cấp thiếu hoặc không đúng thông tin, yêu cầu của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức.

Sử dụng phần mềm tra cứu:

Hiện nay trên thị trường có một số giải pháp khác nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc tra cứu thông tin thuê bao của người khác được diễn ra một cách nhanh chóng và đơn giản nhất đó chính là sử dụng phần mềm tra cứu. 

Sử dụng phần mềm để tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone
Sử dụng phần mềm để tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone

Thông thường một số phần mềm hỗ trợ việc tìm kiếm của quý khách hàng đó chính là Zabasearch, TrueCaller hoặc Specialized Directory,… Mỗi ứng dụng hiện nay sẽ có những hướng dẫn về việc tra cứu một cách khác nhau. 

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả thông tin về việc tra cứu thông tin thuê bao vinaphone của người khác. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *