Hướng dẫn cách mở khóa sim Viettel khi bị khóa thành công 100%

08/03/2022

Thao tác mở khóa sim Viettel khi bị khóa 1 chiều, 2 chiều vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình mở sim Viettel bị khóa bạn cần cung cấp giấy CMND và một số thủ tục liên quan khác để xác định chính chủ cho chiếc sim đang thao tác. Không để bạn mất thời gian chờ đợi, hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều khosim sẽ gửi đến thuê bao ngay sau đây.

Hướng dẫn cách mở khóa sim Viettel khi bị khóa thành công 100%

Hướng dẫn cách mở khóa sim Viettel khi bị khóa thành công 100%

Cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều 100% thành công

Tùy vào từng trường hợp mà cách mở khóa sim Viettel khi bị khóa sẽ khác nhau, do đó bạn cần xác định rõ nguyên nhân chiếc sim số đẹp bị khóa là  gì và thực hiện theo hướng dẫn tương ứng nhé!

Cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai 5 lần

Để bổ sung tài khoản di động vào thuê bao bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau như nạp tiền trực tuyến bằng ví điện tử, nạp tiền tại cửa hàng Viettel, nạp tiền bằng thẻ cào vật lý. Tuy nhiên, do vô tình hay do bất cẩn khi sử dụng thẻ nạp bạn nạp sai mã số thẻ quá 5 lần, hệ thống sẽ tạm thời khóa sim Viettel của bạn.

Các thuê bao Viettel của bạn khi rơi vào trường hợp này chỉ có 1 phương án giải quyết duy nhất là bạn cần gọi ngay đến tổng đài Viettel số 18008098 để nhân viên tổng đài tư vấn hướng dẫn mở khóa sim nhé. Nhằm giúp cho việc mở khóa sim Viettel diễn ra nhanh chóng hơn bạn cần chuẩn bị các thông tin cung cấp như sau:

  • Thời điểm sim bị khóa là khi nào?
  • Thông tin chủ sở hữu sim.
  •  Số seri của thẻ cào mà thuê bao đã nạp.

Cách Sim Viettel bị khóa do quá thời hạn sử dụng

Mỗi thuê bao đều có thời hạn sử dụng nhất định, khi bạn nạp tiền vào điện thoại thời hạn sử dụng sẽ được cộng thêm. Do không để ý đến thời gian sử dụng hoặc trong thời gian quá lâu bạn không nạp tiền vào tài khoản sim sẽ bị khóa 2 chiều nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài trong vòng 120 ngày thuê bao sẽ bị thu hồi về kho sim số.

Thông thường trường hợp này các thuê bao chỉ bị khóa 1 chiều (chiều nghe hoặc chiều gọi) và cách mở khóa sim Viettel khi hết hạn, vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bổ sung tiền vào tài khoản là sim có thể tự động kích hoạt lại nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu thuê bao của bạn bị khóa 2 chiều do lâu quá không sử dụng bạn vui lòng mang giấy chứng minh nhân dân đến các trung tâm giao dịch Viettel để kiểm tra xem số sim đã bị thu hồi về kho hay chưa. Nếu chưa nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn đăng ký thông tin và kích hoạt sim.

Cách mở lại sim Viettel bị khóa do chưa đăng ký thông tin chính chủ

Theo quy định từ Bộ Thông Tin Và Truyền Thông các thuê bao trả trước phải đăng ký thông tin chính chủ để nhà mạng có thể kiểm soát toàn bộ thông tin sim sử dụng cũng như tránh tình trạng xuất hiện tràn lan của sim rác gây ảnh hưởng đến khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm:  Gói cước khuyến mãi Mobifone

Cách mở lại sim Viettel bị khóa do chưa đăng ký thông tin chính chủ

Cách mở lại sim Viettel bị khóa do chưa đăng ký thông tin chính chủ

Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì cách giải quyết nhanh chóng nhất là bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ. Khi đi bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

  •  Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.
  •  Sim Viettel bị khóa.
  •  Chuẩn bị 5 đến 10 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Cách mở khóa sim Viettel bị khóa do chưa thanh toán cước tiêu dùng

Với các thuê bao trả sau chưa hoàn tất cước phí tiêu dùng của tháng trước nếu quá hạn quy định sẽ bị khóa 1 chiều. Để mở khóa sim Viettel khi bị khóa trả sau khóa đơn giản bạn chỉ cần đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel để thanh toán cước phí nhé.

Cách Sim Viettel bị khóa do quá thời hạn sử dụng

Cách Sim Viettel bị khóa do quá thời hạn sử dụng

Việc mở khóa sim điện thoại Viettel vô cùng đơn giản đúng không nào? Mong rằng với những hướng dẫn về cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng mở lại chiếc sim Viettel của mình. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status