Góc tìm hiểu: Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?

08/03/2022

Những người mệnh Hỏa thường sẽ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán tuy nhiên lại có tính bảo thủ và hay nóng giận. Chính điều này cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và gia đạo của chính họ. Do đó hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu người mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào để giúp họ tìm ra chiếc sim phù hợp để kích tài lộc, may mắn. Mời bạn đọc và tham khảo.

Mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào?

Điều đầu tiên bạn cần phải biết người mệnh hỏa hợp với số nào thì từ đó mới có thể tìm được mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào. Hay nói một cách đơn giản và cụ thể thì số điện thoại hợp mệnh sẽ chứa các con số may mắn và tương sinh với bản mệnh của chính mình. Theo như ngũ hành tương sinh, mệnh hỏa thường sẽ hợp với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Ngược lại theo ngũ hành tương khắc thì mệnh Hỏa sẽ khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Người mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?

Người mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?

 

Do đó mà các con số may mắn đem lại tài lộc cho mệnh Hỏa sẽ là số 2,3,4,9. Còn con số được cho là khắc với mệnh Hỏa là 1,6,7. Vì thế bạn nên tránh sử dụng những con số kỵ bởi sẽ không tốt, ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

Bật mí cách chọn sim phong thủy cho mệnh hỏa

Mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào và cách chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa đúng chuẩn ra sao đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường để có thể chọn được chiếc sim hợp mệnh, phù hợp với mình nhất thì sẽ dựa trên các yếu tố bao gồm: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian. Không để bạn phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ bật mí cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa chuẩn nhất:

Cách để chọn sim phong thủy phù hợp với người mệnh hỏa

Cách để chọn sim phong thủy phù hợp với người mệnh hỏa

 

Chọn số điện thoại dựa theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành bản mệnh theo đánh giá của phong thủy chính là cốt lõi để đưa ra các quy luật phong thủy khác. Trong sim số cũng không phải là ngoại lệ, qua mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành mà ta có thể tìm được số điện thoại hợp với mệnh Hỏa.

Khi mà con người sinh ra vốn đã thuộc 1 trong 5 ngũ hành gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và trong đó thì người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Chọn số điện thoại dựa theo âm dương tương phối

Để có thể chọn được chiếc sim phù hợp thì ngoài thuyết âm dương ngũ hành thì bạn cũng nên dựa theo nguyên tắc âm dương tương phối. Nói một cách cụ thể đó là nếu bạn mệnh dương thì nên chọn các con số vượng âm tức là con số lẻ. Và nếu là mệnh âm thì hãy chọn con số vượng dương tức con số chẵn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn sim có sự hài hòa, cân bằng giữa các con số chẵn và lẻ. Tốt nhất trong dãy số điện thoại 10 số thì nên có 5 số lẻ và 5 số chẵn.

Chọn số điện thoại dựa theo cửu tinh đồ tháp

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng độ chính xác lại không cao. Theo như quẻ bát quái thì dãy số càng chứa nhiều con số 8 thì sẽ mang lại vượng khí tốt, nhưng thực tế cho thấy rằng số 8 không phải con số tương sinh với người mệnh Hỏa và cũng không phải con số kỵ đối với người mệnh này.

Vì vậy để phát huy được tối đa giá trị thì hãy kết hợp con số 8 với số 3 và 9 để có thể tạo ra được chiếc sim ông địa hoặc sim thần tài nhỏ. Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để tránh xảy ra những sai sót không đáng có ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn và những người xung quanh.

Chọn số điện thoại theo hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái hay còn được gọi là kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm.  Bên cạnh đó thì hành quẻ bát quái cũng là một cách tính âm dương để lý giải cho việc số điện thoại của bạn cát hay hung.

Chọn số điện thoại cho mệnh hỏa dựa theo hành quẻ bát quái

Chọn số điện thoại cho mệnh hỏa dựa theo hành quẻ bát quái

 

Chọn số điện thoại theo quan niệm dân gian

Dựa vào quan niệm dân gian thì bạn có thể tính được tổng số nút sim. Số nút của sim được hiểu là tổng của các con số cộng lại rồi đem chia trung bình lấy số dư. Và khi tổng số nút càng cao thì độ đẹp của sim cũng như giá thành của sim cũng sẽ có giá trị hơn so với các loại sim thông thường khác. Một lưu ý nữa đó là bạn cần phải để ý đến ý nghĩa của các con số mà bạn chọn trong sim. Bởi mỗi con số thường sẽ có ý nghĩa khác nhau và phù hợp với bản mệnh của mỗi người.

Trên đây chúng tôi đã lý giải cho bạn mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào cũng như cách chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa. Hãy liên hệ ngay với khosim.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan