Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel đơn giản

08/03/2022

Nhiều khách hàng sử dụng sim Viettel nhưng thường không biết được hạn sử dụng thuê bao của mình. Bạn nên biết rằng, đây là thông tin quan trọng trong việc sử dụng sim để liên lạc với người khác. Vậy có cách nào đểkiểm tra hạn sử dụng sim Viettelđơn  giản và chính xác nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ có đáp án chính xác và chi tiết nhất cho bạn.

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel đơn giản

 

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel chính xác nhất

Dưới đây sẽ là một số cách kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel đơn giản cho bạn tham khảo. Chi tiết như sau:

Thực hiện kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel qua USSD

Với cách kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel này bạn chỉ cần thực hiện quay số *101# bấm gọi. Lúc này, bạn cần mất vài giây để đợi hệ thống chạy mã USSD được chính xác nhất. Sau đó, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện nội dung có chứa hạn dùng sim của bạn. Từ đó, bạn sẽ nắm được thông tin và lên kế hoạch cho việc sử dụng sim.

Ngoài ra, USSD chạy thành công bạn còn có thể kiểm tra được số điện thoại mà mình đang dùng. Kèm theo đó là những gợi ý đăng ký sử dụng dữ liệu data của nhà mạng cung cấp cho khách hàng. Nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ nào, bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Thực hiện kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel bằng gọi tổng đài

Tổng đài 198 là cổng tiếp nhận thông tin đa dịch vụ của nhà mạng Viettel để bạn lựa chọn. Bạn nhấc máy lên và thực hiện lệnh gọi 198 để được kết nối với các nhân viên của tổng đài. Sau đó, bạn có thể yêu cầu các bạn tư vấn giải đáp hạn sử dụng của sim viettel mình đang dùng. Ngoài ra, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào bạn đều được giải đáp từ nhân viên nhà mạng. Chắc chắn, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất từ các nhân viên tổng đài Viettel

Từ khóa chính: kiểm tra sim chính chủ Mobifone Mô tả: B kiểm tra sim chính chủ Mobifone chỉ thực đơn giản thực hiện qua một vài thao tác. Muốn biết được cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone ra sao, hãy cùng khosim.com tìm hiểu ngay Bài viết Mách bạn cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone chi tiết nhất

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel chính xác nhất

 

Kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel qua ứng dụng My Viettel

Trường hợp nếu bạn chưa có ứng dụng My Viettel, bạn cần tải về thiết bị điện thoại của mình. Nếu đã có ứng dụng rồi bạn có thể bỏ qua bước này, rồi tiến hành đăng nhập vào ứng dụng trên. Tiếp tục, trên màn hình giao diện của thiết bị bạn chọn vào tài khoản đang hiển thị. Lúc này bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel của mình một cách đơn giản nhất.

Ngoài ra, tại ứng dụng My Viettel bạn cũng có thể tra cứu được các tiện ích khác nhau. Ví dụ như: Nạp thẻ, lịch sử cuộc gọi, dung lượng data, tài khoản, chương trình khuyến mãi… Ứng dụng này được coi như một địa chỉ tra cứu đa năng của Viettel. Bạn có thể biết được các thông tin về thuê bao của mình một cách chính xác nhất.

Kiểm tra hẳn dụng của sim Viettel qua tin nhắn

Bạn là khách hàng quen với việc nhắn tin thì bạn có thể gửi SMS để tra hạn dùng sim. Với cú pháo đơn giản và chính xác nhất của nhà mạng đưa ra là GC gửi 195. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn thông báo nội dung hạn dùng sim. Ngoài ra, tin nhắn sẽ hướng dẫn cách để tăng hạn sử dụng sim của bạn đơn giản. Với cú pháp hoàn toàn miễn phí bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn.

Trên đây là 4 cách để kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel của thuê bao đang sử dụng. Dù thực hiện cách nào thì bạn cũng sẽ thực hiện kiểm tra hạn dùng sim của mình nhanh nhất. Chắc chắn, với hướng dẫn đơn giản trên bạn sẽ không gặp khó khăn khi tra cứu hạn của sim

Kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel qua ứng dụng My Viettel

Kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel qua ứng dụng My Viettel

 

Cách tăng thời hạn của sim Viettel

Việc hết hạn sim khiến bạn sẽ gặp một số rắc rối trong việc sử dụng thiết bị điện thoại. Vậy làm sao để tăng được thời hạn sim Viettel đơn giản nhất. Nội dung chi tiết như sau:

  • Bạn nên nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình để được nhà mạng cộng thêm thời gian. Số tiền bạn nạp vào càng nhiều thì thời gian sử dụng của bạn sẽ được gia hạn càng dài. Do đó, bạn nên cân nhắc việc nạp tiền vào tài khoản để điện thoại không bị khóa hoặc thu hồi.
  • Ngoài ra, bạn có thể mua thêm ngày sử bằng hình thức chuyển tiền thành số ngày sử dụng. Với cú pháp đơn giản là N [số ngày đổi] gửi 5225 của nhà mạng Viettel. Lúc này, bạn có thể gia hạn thêm số ngày sử dụng sim của mình một cách dễ dàng.
  • Ngoài ra, để gia hạn sử dụng sim viettel thì thuê bao của bạn nên phát sinh cước tiêu dùng. Từ đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật gia hạn ngày sử dụng cho sim Viettel của bạn nhanh nhất.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel của mình để đảm bảo liên lạc. Điều này giúp bạn tránh được những lúc khẩn cấp cần sử dụng gọi thoại

Cách tăng thời hạn của sim Viettel

Cách tăng thời hạn của sim Viettel

 

Qua nội dung trên chắc chắn bạn đã biết kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel đơn giản. Với những cách tra cứu đơn giản và dễ dàng bạn có thể thực hiện được. Hy vọng, qua chia sẻ trên bạn sẽ không gặp khó khăn nào khi kiểm tra hạn sử dụng của sim. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status