Cách để kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone nhanh

08/03/2022

Hiện nay khách hàng đều nắm được cách đăng ký và sử dụng gói cước của vinaphone, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone. Để có kế hoạch sử dụng tiền trong tài khoản hợp lý, SMS hay dung lượng data. Bạn không nên bỏ qua cách kiểm tra dưới đây, sẽ giúp bạn kiểm tra một cách nhanh chóng.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone

Có rất nhiều cách để kiểm tra gói cước mà bạn đang sử dụng vừa đơn giản lại nhanh nhất mà bạn không phải tải bất kỳ ứng dụng nào.

Kiểm tra bằng cú pháp

Kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone bằng cú pháp là cách dễ thực hiện và đơn giản nhất. Khách hàng có thể kiểm tra bằng bất cứ điện thoại nào và vào bất kỳ thời gian nào. Để kiểm tra gói cước bằng cú pháp, khách hàng chỉ cần nhấn *091# và ấn gọi. Hệ thống sẽ tự động gửi về điện thoại của bạn thông tin đầy đủ các gói cước mà bạn đang dùng, khuyến mại bạn được hưởng và những gói cước khác dành cho bạn. Để biết những thông tin khác, bạn làm theo hướng dẫn của tổng đài.

Kiểm tra bằng cú pháp

Kiểm tra bằng cú pháp

Kiểm tra qua tổng đài

Để kiểm tra thông tin của gói cước VinaPhone bánh có thể kiểm tra trực tiếp thông qua tổng đài 18001091 là tổng đài chăm sóc khách hàng của vinaphone. Sau khi bạn được kết nối đến tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin mà bạn đang cần tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone bằng tin nhắn

Để kiểm tra gói cước mà bạn đang sử dụng thông qua tin nhắn sms, bạn soạn tin theo cú pháp: TK gửi 123. Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về máy bạn cụ thể về những gói cước bạn đang dùng.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone bằng tin nhắn

Nếu như gói cước đó bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn sẽ liên hệ trực tiếp tới số 18001091 của tổng đài để nhân viên hỗ trợ bạn hủy dịch vụ. Khi gọi tổng đài bạn cần cung cấp số điện thoại cần hỗ trợ để nhân viên kiểm tra.

Kiểm tra qua ứng dụng my vnpt

Cách tiếp theo để bạn kiểm tra gói cước đó là sử dụng ứng dụng my vnpt. Với cách này bạn cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng 3g, 4g hoặc kết nối wifi. Sau đó bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

>>> Tham khảo thêm:  1 phút gọi nội mạng viettel bao nhiêu tiền

Kiểm tra qua ứng dụng my vnpt

Kiểm tra qua ứng dụng my vnpt

 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng my vnpt về máy của bạn:

  • Nếu là hệ điều hành android, bạn vào ch play, gõ tìm ứng dụng my vnpt ấn tải về
  • Còn nếu dùng hệ điều hành ios, bạn vào app store và tìm ứng dụng my vnpt rồi tải về

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Bước 3: Khi đã cài đặt thành công, khách hàng đăng nhập hoặc đăng ký vào ứng dụng

Bước 4: Khi truy cập vào ứng dụng, màn hình của giao diện, bạn chọn vào Menu -> Quản lý gói cước/ tài khoản-> Thông tin cá nhân.

Với những bước đơn giản trên bạn đã hoàn tất quá trình kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone của mình.

Kiểm tra qua website

Ngoài những phương pháp đã nêu trên, khách hàng có thể thông qua website để kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone .Khách hàng thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://my.vinaphone.com.vn/
  • Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào đăng ký sau đó làm theo hướng dẫn. Nếu có tài khoản rồi bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản.
  • Bước 3: Sau khi đăng ký và đăng nhập, chọn vào Dịch vụ giá trị gia tăng – Gói cước -> vào phần gói cước – > sau đó chọn cá nhân – > và cuối cùng là tra cứu thông tin.

Kiểm tra qua website

Kiểm tra qua website

 

Ở đây bạn sẽ kiểm tra được những thông tin cần thiết như số phút gọi, dung lượng data,sms, số dư tài khoản,…. biết được thông tin để tiếp tục sử dụng dịch vụ thuận tiện nhất.

Tại sao cần kiểm tra gói cước thường xuyên

VinaPhone rất khuyến khích khách hàng thường xuyên kiểm tra gói cước và thông tin thuê bao để giúp:

  • Tránh phát sinh được những cước khách hàng không mong muốn. Vì nhiều khi khách hàng quên không hủy đi gói cước lỡ đăng ký rồi. Hoặc khách hàng đăng ký nhầm gói cước mà lại không hủy. Gói cước này sẽ tự động gia hạn mà khách hàng không hay biết, sẽ khiến bạn mất thêm phí và cước hàng tháng.
  • Khi thường xuyên kiểm tra bạn sẽ biết những gói cước nào không dùng đến để kịp thời hủy khi hết nhu cầu sử dụng. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn biết được mình đang sử dụng gói cước nào và gói cước nào không cần thiết để hủy.
  • Kiểm soát được các ưu đãi mà thuê bao của bạn nhận được như data, sms hay phút gọi,… để gia hạn gói cước khi cần thiết hay đăng ký sử dụng thêm khi hết
  • Kiểm tra các thông tin được ưu đãi mà thuê bao của bạn có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký thành công gói cước của VinaPhone.

Trên đây là một số cách kiểm tra gói cước đang sử dụng vinaphone và đó cũng là việc làm khá cần thiết cho chủ thuê bao. Khách hàng có thể nắm được những thông tin và những gói cước mà mình đang sử dụng để chi tiêu và sử dụng một cách hợp lý nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy gọi điện cho chúng tôi đến số điện thoại: 0911 000 888 hoặc ( 028 )38 888 999 hay truy cập theo địa chỉ khosim.com để được tư vấn trực tiếp.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status