Cập nhập thông tin về gói cước trả sau 1500 phút của Viettel

08/03/2022

Viettel-một trong những nhà mạng thuộc hàng top ở Việt Nam. Sở hữu cho mình sự uy tín và tận tâm trong quá trình phát triển và hoàn thiện hơn về thương hiệu, Viettel luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Các gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cũng là một điểm thu hút người dùng một trong đó chính là gói cước trả sau 1500 phút của Viettel. Bạn đã biết gì về gói cước này? Cùng khosim.com tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này nhé!

Giới thiệu gói cước trả sau 1500 phút của Viettel

Với những ai đang sử dụng sim hoà mạng thuộc gói cước trả sau của Viettel ít nhất một lần đã từng nghe tới gói cước trả sau 1500 phút của Viettel bao gồm những ưu đãi khủng về chi phí dành cho khách hàng thường xuyên làm việc hoặc sử dụng điện thoại. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước trả sau 1500 phút của Viettel có tiện ích ra sao, chi phí như thế nào? Nào hãy đọc bài viết sau đây.

Bạn từng biết gì về gói cước trả sau 1500 phút của Viettel?

Nhu cầu dùng điện thoại để liên lạc của con người ngày một tăng cao, Viettel luôn tìm cách để canh trúng thời điểm và tung ra hàng loạt những ưu đãi tiện ích khủng cho các thuê bao thuộc nhà mạng này. Vì vậy, những ai hoạt động ở các ngành nghề như: Chăm sóc khách hàng, kinh doanh, buôn bán, dịch vụ thì việc sử dùng với thời lượng sẽ nhiều hơn.

Với những ai còn e dè về sự khó kiểm soát về gói cước, dịch vụ được sử dụng thì gói cước trả sau 1500 phút của Viettel sẽ là ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Đây là ưu đãi mà Viettel dành riêng cho khách hàng.

T150-món quà hấp dẫn dành cho các thuê bao

T150-món quà hấp dẫn dành cho các thuê bao

 

Gói cước trả sau 1500 phút của Viettel có tên gọi thông dụng là T150, sẽ được sử dụng lên đến 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho những thuê bao trả sau thường xuyên sử dụng liên lạc bằng phút gọi nội mạng. Với thời lượng đó, bạn có thể thỏa sức gọi cho bất cứ ai mà không cần lo lắng về việc chi phí leo thang đến mức khổng lồ khi bạn thường xuyên thực hiện rất nhiều cuộc gọi.

Mức giá cần phải chi trả khi sử dụng gói cước trả sau 1500 phút của Viettel

Bên cạnh 1500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng, người dùng sẽ có xu hướng e ngai và cho rằng chi phí cần phải bỏ ra đề sở hữu dịch này sẽ khá đắt đỏ. Nhưng với T150 mức chi phí phát sinh ban đầu chỉ có 150 nghìn đồng/tháng. Với khuyến mại khủng này, gói cước trả sau 1500 phút gọi của Viettel sẽ thu hút được sự quan tâm từ đông đảo của công chúng sử dụng sim Viettel trên địa bàn cả nước.

>>> Chọn cho bạn:  Cách tra cứu thông tin thuê bao mobi bị khóa

Những siêu khuyến mãi khi sử dụng gói cước trả sau 1500 phút của Viettel dành cho bạn

Những siêu khuyến mãi khi sử dụng gói cước trả sau 1500 phút của Viettel dành cho bạn

 

Đối với gói cước này, giá cước mà bạn cần phải trả cho mỗi lượt đăng ký cũng không quá cao. Đặc biệt với những ai cần phải liên lạc, cụ thể, bạn chỉ cần bỏ ra với tổng số tiền là 200.000 đồng/tháng (trong đó gồm có 150.000 đồng tiền cước hòa mạng và 50.000 đồng cước thuê bao). So với mức giá niêm yết từng phút gọi của Viettel thì gói cước T150 này đem lại nhiều ưu đãi và tiết kiệm một khoản tiền lớn dành cho bạn.

Các đối tượng nào sẽ được hưởng ưu đãi này?

Hiện nay, gói cước T150 này nhà mạng chỉ áp dụng với những khách hàng đang sử dụng mạng di động trả sau. Ngoài ra, nếu như khách hàng đang dùng thuê bao trả trước muốn đăng ký gói cước này thì có thể chuyển đổi thuê bao sang trả sau để có thể hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel.

Bạn có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi của chương trình này?

Bạn có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi của chương trình này?

 

Gói cước trả sau 1500 phút gọi của Viettel ngày càng được nhiều người sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Do đó, dù bạn đang sinh sống hoặc làm việc ở bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam đều có cơ hội đăng ký và sử dụng gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước trả sau 1500 phút của Viettel

Để có thể dụng gói cước này, các bạn cần thực hiện theo đúng yêu cầu, thủ tục mà nhà mạng yêu cầu.

Thủ tục đăng ký gồm

  • Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu gia đình
  • Với những đối tượng khách hàng sử dụng là thuê bao trả trước cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu gia đình + Thẻ sim trả trước.

Cách đăng ký thành công gói cước

Để đăng ký thành công gói cước trả sau 1500 phút của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

T150 979906198 gửi 9123

Trong đó:

  • T150 là tên gói cước bạn đăng ký.
  • 979906198 là mã kích hoạt dịch vụ
  • 9123 là dịch vụ của tổng đài

Với cú pháp đơn giản dễ nhớ và dễ sử dụng của T150

Với cú pháp đơn giản dễ nhớ và dễ sử dụng của T150

 

Cách kiểm tra số phút còn lại khi đã sử dụng gói cước

Trong suốt quá trình sử dụng gói cước, bạn muốn kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của mình còn bao nhiêu để có thể tính toán các lần gọi tiếp theo sao cho hợp lý. Dựa vào cú pháp đơn giản và dễ nhớ:

  • KTLL gửi 109 ( nếu muốn kiểm tra số phút nội mạng còn lại )
  • KTNM gửi 109 ( nếu muốn kiểm tra số phút ngoại mạng còn lại )

Khi gửi thành công các gói cước này, tổng đài sẽ thông báo số phút còn lại có thể sử dụng về thuê bao của bạn, và một điều nữa chính là bạn không hề mất phí khi kiểm tra dịch vụ T150.

Các nọi dung khosim.com đã chia sẽ trên đây chính là những thông tin cơ bản về gói cước trả sau 1500 phút của Viettel theo cách đơn giản và dễ thực hiện nhất dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với gói cước T150 này nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status