Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 3g không giới hạn viettel

08/03/2022

Việc sử dụng gói cước data không giới hạn viettel sẽ giúp bạn có thể dễ dàng và thoải mái truy cập internet mà không cần lo lắng bị hết dung lượng cũng như chi phí phát sinh. Vậy cách đăng ký 3g không giới hạn viettel như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Những lợi ích khi sử dụng các gói cước 3g không giới hạn viettel

Hiện nay các gói cước 3g không giới hạn viettel đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Bởi dịch vụ này không những tiết kiệm chi phí hàng tháng mà còn đem đến những tiện ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra các gói cước này sẽ vô cùng phù hợp với những bạn thường xuyên phải truy cập mạng internet trên thiết bị di động. Không chỉ vậy đối với những bạn thường xuyên phải làm việc, học tập ở những nơi không có sóng wifi thì việc đăng ký 3g không giới hạn viettel là giải pháp thích hợp nhất.

Những lợi ích khi đăng ký 3g không giới hạn viettel

Những lợi ích khi đăng ký 3g không giới hạn viettel

 

Khi sử dụng những gói cước không giới hạn thì khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ. Bên cạnh đó thì nhà mạng viettel cũng đã có chương trình tặng kèm các gói cước miễn phí hoặc giảm giá cuộc gọi thoại đến khách hàng.

Một lợi ích tuyệt vời nữa khi mà đăng ký sử dụng gói 3g viettel không giới hạn sau khi đã hết dung lượng data tốc độ cao thì khách hàng vẫn có thể truy cập mạng internet ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Điều này mà bạn có thể truy cập mạng ở bất kỳ đâu mà không cần phải phụ thuộc vào sóng wifi cũng như sẽ không tốn thêm cước phát sinh ở ngoài gói.

Một số gói cước 3g không giới hạn viettel

Nhà mạng viettel đang cho ra mắt rất nhiều gói cước 3g không giới hạn viettel áp dụng cho cả thuê bao trả trước và cả trả sau. Điều này sẽ mang đến các tiện ích cũng như dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thể thoải mái lựa chọn mức giá, lưu lượng data tùy vào nhu cầu sử dụng mạng internet. Ngoài cước phí đăng ký 3g không giới hạn viettel ra thì bạn sẽ không cần phải bỏ thêm chi phí phát sinh nào khác. Dưới đây sẽ là những gói cước 3g không giới hạn, mời bạn đọc và tham khảo để lựa chọn gói cước phù hợp:

Gói cước

Cước phí

Data miễn phí

Cước phát sinh

Mimax70

70.000đ

3GB

Hết 3G truy cập với tốc độ thông thường.

Mimax90

90.000đ

5GB

Hết 5G truy cập với tốc độ thông thường.

Mimax125

125.000đ

8GB

Hết 8G truy cập với tốc độ thông thường.

Mimax200

200.000đ

15GB

Hết 15G truy cập với tốc độ thông thường.

Umax300

300.000đ

30GB

Hết 30GB đầu, tốc độ cao giới hạn về 1Mbps

Trên đây là những gói cước 3g không giới hạn dung lượng đang được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích và thoải mái truy cập mạng internet trên thiết bị di động của mình.

Cú pháp đăng ký 3g không giới hạn viettel

Cách đăng ký 3g không giới hạn viettel vô cùng đơn giản chứ không quá phức tạp như nhiều bạn nghĩ. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TENGOI 0988246777 gửi đến 9123. Trong đó TENGOI chính là tên gói 3g không giới hạn viettel mà bạn muốn đăng ký sử dụng, 0988246777 là mã số đại lý của nhà mạng viettel và cuối cùng 9123 là số tổng đài viettel hỗ trợ đăng ký 3g.

>>> Mời tham khảo:  Cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel

Cú pháp đăng ký 3g viettel không giới hạn vô cùng đơn giản

Cú pháp đăng ký 3g viettel không giới hạn vô cùng đơn giản

 

Ví dụ như bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước MIMAX70 viettel với ưu đãi dung lượng 3GB/tháng chỉ với 70.000 đồng và không có cước phí phát sinh thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MIMAX70 0988246777 gửi đến 9123.

Khi mà bạn nhắn được tin nhắn gói cước bạn đăng ký đã thành công thì hãy tắt nguồn và khởi động lại thiết bị khi trước khi sử dụng. Bởi bước này sẽ tạo thời gian cho hệ thống cập nhật lại những ưu đãi trong tài khoản của bạn.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước 3g viettel không giới hạn

Dưới đây sẽ là một số lưu ý cần thiết bạn nên biết khi mà đăng ký sử dụng gói 3g không giới hạn viettel:

Một số lưu ý quan trọng khi đăng ký sử dụng các gói cước 3g không giới hạn viettel

Một số lưu ý quan trọng khi đăng ký sử dụng các gói cước 3g không giới hạn viettel

 

  • Đối với học sinh, sinh viên khi đăng ký gói cước 3g sẽ được giảm 20.000 đồng và còn được cộng thêm dung lượng data.
  • Để đăng ký thành công các gói cước 3g không giới hạn thì thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và không được nợ cước. Bên cạnh đó tài khoản gốc của bạn cũng phải đủ số tiền để trả cước phí đăng ký.
  • Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói 3g bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191.
  • Thông thường các gói cước sẽ có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn phải hủy gói cước bằng cách soạn HUY gửi 191 và nhấn Y gửi 191 để xác nhận.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký 3g không giới hạn viettel. Hãy liên hệ với khosim.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nếu như có nhu cầu sử dụng sim số đẹp hoặc có bất kỳ thắc mắc nhé.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status