Hướng dẫn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone nhanh nhất

08/03/2022

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã cho phép khách hàng có thể đổi tiền thành ngày sử dụng thuê bao. Bạn có thể nạp tài khoản và nhận thêm ngày sử dụng cho thuê bao số của mình thay vì phải mua sim mới hoặc nạp thẻ. Cách làm này khá là tiết kiệm cho những ai ưa thích sự tiện lợi và nhanh chóng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone nhanh nhất dưới đây nhé!

Những đối tượng nào có thể đổi được tiền thành ngày sử dụng

Những đối tượng nào đủ điều kiện để đổi tiền thành ngày

Những đối tượng nào đủ điều kiện để đổi tiền thành ngày

 

Đối với đầu sim Mobifone, công việc đổi tiền thành ngày để sử dụng sim khá là dễ thực hiện. Chính sách áp dụng phương pháp đổi cũng khá dễ dàng cho những thuê bao mới hoặc cũ. Có tất cả 2 điều kiện chính áp dụng cho các đối tượng khi muốn tham gia đổi tiền thành ngày sử dụng. Cụ thể đó là:

 • Đầu tiên, các đối tượng được thực hiện đổi tiền thành ngày sử dụng sẽ phải thỏa mãn các điều kiện sau: Thuê bao trả trước thuộc gói cước MobiCard, Mobizone, Mobi365 đang hoạt động hai chiều trên toàn bộ hệ thống.
 • Dịch vụ đổi tiền sẽ không được áp dụng cho các thuê bao MobiQ.

Đối với các đối tượng sử dụng sim Mobifone bình thường, việc đổi tiền thành ngày sử dụng cũng được áp dụng hoàn tất.

Hướng dẫn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn cách đổi tiền thành ngày Mobifone

Hướng dẫn cách đổi tiền thành ngày Mobifone

 

Như bạn đã biết, thay vì nạp thẻ, các thuê bao hiện nay có thể tự chủ động mua thêm ngày sử dụng. Đối với hãng nhà mạng Mobi cũng không hề ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký gói MD2 để sử dụng chỉ với vài ba thao tác chính. Khách hàng có thể tự do gia hạn thời gian thoải mái cho thuê bao chính chủ của mình mà không sợ hết hạn. Ngoài ra bạn còn có thể tự do cân đối tài khoản của mình.

Mua thêm ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản chính

Ở cách làm này, bạn sẽ sử dụng hoàn toàn tiền bằng tài khoản chính của mình. Cách làm để có thể đổi tài khoản lấy ngày sử dụng sẽ bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Thực hiện bấm thao tác *121* và chọn phím GỌI.
 • Bước 2: Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị ra dòng thông báo như sau: ” Tai khoan cua quy khach:…; su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung”. Tiếp sau đó, bạn hãy chọn phím 1 và bấm Gửi.
 • Bước 3: Trên thanh màn hình sẽ thông báo cho bạn nội dung “Phi giao dich la 1000 dong, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi quy khach nhap so tien muon chuyen”. Tiếp đó, bạn hãy nhập số tiền mà mình muốn chuyển( Lưu ý: Số tiền là số chẵn và chưa tính phí giao dịch cho bạn).
 • Bước 4: Tiếp tục trên màn hình của bạn hiển thị nội dung là:” So tien con lai la….VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich”. SAU ĐÓ bạn hãy bấm vào phím 1 và chọn GỬI ĐI. 

Những lưu ý chính khi sử dụng mua ngày bằng tài khoản chính: 

 • Cách thiết lập được mật khẩu: Bấm *117* mật khẩu*mật khẩu* và bấm phím GỌI.  Lưu ý: Mật khẩu là do bạn hoàn toàn tự chọn và tự sử dụng.
 • Để có thể thay đổi được mật khẩu bạn chỉ cần bấm chọn *188*mật khẩu cũ*mật khẩu mới* mật khẩu mới#.
 • Cước phí mua ngày dùng có thể là 500d bạn sẽ đổi được 1 ngày sử dụng chính, mức phí cho một lần giao dịch là 1000đ.

Mua thêm ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản khuyến mại

Một số gói cước giúp bạn có thể đăng ký ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mại như sau:

Gói 1: MD1

 • Cú pháp mua thêm: MD1 gửi 900.
 • Số ngày được thêm: 10 ngày.
 • Cước phí chính: 5.000d.

Gói 2: MD2

 • Cú pháp mua thêm: MD2 gửi 900.
 • Số ngày được thêm: 38 ngày..
 • Cước phí chính: 15.000d

Gói 3: MD3

 • Cú pháp mua thêm: MD3 gửi 900.
 • Số ngày được thêm: 80 ngày.
 • Cước phí chính: 80.000d.

NHÌN CHUNG những gói cước như ở trên sẽ được trừ vào tài khoản KM3—>KM2-->KM1 cho tới khi bạn hết tài khoản khuyến mại. Việc sử dụng tài khoản khuyến mại cũng giúp cho bạn kiểm soát và tiết kiệm chi phí tốt hơn cho tài khoản chính.

Thông tin về dịch vụ chuyển đổi tiền sang ngày sử dụng

Thông tin về dịch vụ chuyển tiền sang ngày sử dụng

Thông tin về dịch vụ chuyển tiền sang ngày sử dụng

 

Dịch vụ chuyển đổi tiền của Mobifone được đánh giá là khá nhanh chóng và nhiều trải nghiệm thú vị. Như vậy liệu chi phí cơ bản để sử dụng dịch vụ đổi tiền có thực sự đắt đỏ. Đối với các thuê bao được tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước MobiFone sử dụng các gói MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 2 chiều.

 • Phí chuyển đổi: 500đ = 1 ngày sử dụng.
 • Phí giao dịch: 1.000đ/ lần.
 • Nếu có nhu cầu thay đổi mật khẩu bạn có thể thực hiện thao tác như sau: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# và bấm Phím gọi.

Nhìn chung các khoản phí cho dịch vụ đổi tiền sang ngày sử dụng cũng khá ưu đãi và nhẹ nhàng cho bạn sử dụng. Phí giao dịch và phí chuyển đổi chênh lệch nhau khá là tiết kiệm cho túi tiền của bạn. Đối với những thuê bao trả sau, một số trường hợp sẽ không được áp dụng những khoản phí trên.

Như vậy bài viết đã phần nào hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone cực kỳ hiệu quả. Công việc quy đổi tiền ra ngày sử dụng sẽ giúp cho bạn đỡ đi khá nhiều khoản phí, giúp cho bạn không phải loay hoay mỗi khi sim hết ngày sử dụng. Cuối cùng xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết này của chúng tôi! Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Tin liên quan