Hướng dẫn cách chuyển sim thường sang sim sinh viên Mobifone

09/09/2022

Chuyển sim thường sang sim sinh viên Mobifone là cách tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn cùng các chương trình chăm sóc khách hàng chất lượng dành cho riêng cho sinh viên. Tuy nhiên việc không nắm bắt rõ thủ tục chuyển đổi thường khiến cho chủ thuê bao cảm thấy e ngại và dễ bị bỏ lỡ các cơ hội tận hưởng ưu đãi khủng đáng được hưởng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn phía dưới đây của mobibiz để nhanh chóng thực hiện thành công nhé!

Lý do một số thuê bao không đổi được sim thường sang sinh viên Mobi?

Đã có không ít khách hàng của Mobifone khi đến các cửa hàng giao dịch để thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên đã bị nhân viên từ chối giao dịch. Đó có thể là do xuất phát từ một số nguyên nhân sau đây:

- Số thuê bao bạn muốn chuyển không phải là thuê bao chính chủ

- Quý khách hàng đã đứng tên cho 1 sim sinh viên Mobifone khác. Vì theo quy định của các nhà mạng chứ không riêng gì Mobifone, mỗi thuê bao chỉ được hòa mạng 1 sim sinh viên mà thôi.

Một số ưu đãi hấp dẫn khi dùng sim sinh viên Mobifone

Sim sinh viên Mobifone là sim có ưu đãi hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại của nhà mạng. Khi thực hiện chuyển đổi thành công thì quý khách hàng sẽ có cơ hội may mắn được hưởng những ưu đãi có giá trị lớn như sau:

Một số ưu đãi hấp dẫn khi dùng sim sinh viên Mobifone

Một số ưu đãi hấp dẫn khi dùng sim sinh viên Mobifone

- Ưu đãi tặng tiền: Mỗi tháng nhà mạng Mobi sẽ tặng 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi cho các thuê bao dùng để nhắn tin, gọi thoại nội mạng Mobifone.

- Ưu đãi gọi thoại: Thuê bao tham gia các gói cước ưu đãi gọi, SMS hấp dẫn với chi phí cước cực rẻ. Đồng thời còn được tham gia gọi nhóm Q-Student Mobifone có ưu đãi cước còn 708 đ/phút. Áp dụng dành cho 5 số thuê bao đăng ký gọi nhóm.

- Ưu đãi 3G Mobifone: Mỗi tháng sẽ tặng 35MB data tốc độ cao vào trong tài khoản Data2. Bên cạnh đó thì quý khách hàng cũng được hưởng tất cả ưu đãi

Đặc biệt là khi chọn đăng ký gói 3G sim sinh viên Mobifone gói MIU với cước phí siêu rẻ, chỉ 50.000đ/tháng thay vì phải trả 70.000đ/tháng như trước đây. Tính ra là giảm được 29% cước phí đăng ký. Chi tiết gói như sau:

- Cú pháp: DKV MIU gửi 9084

- Ưu đãi: 600MB

- Chu kỳ gói: 30 ngày

Thông tin tài khoản sim Mobi khi chuyển sang sim sinh viên

Khi đã thực hiện chuyển đổi sang sim Mobi thành công, nhiều người lo lắng số tiền trong tài khoản sẽ bị mất. Vậy nhận định này có đúng không? Câu trả lời là không. Cụ thể thông tin tài khoản của quý khách hàng còn như sau: 

- Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi được giữ nguyên

- Tài khoản khuyến mãi định kỳ bị mất

>>> Đọc thêm:  Cách sao chép số điện thoại từ máy sang sim 

Thông tin tài khoản sim Mobi khi chuyển sang sim sinh viên

Thông tin tài khoản sim Mobi khi chuyển sang sim sinh viên

Cách chuyển sim thường sang sim sinh viên Mobifone

Sẽ chỉ mất từ 15 - 20 phút thực hiện thủ tục theo yêu cầu của nhà mạng là các thuê bao đã có thể chuyển đổi sang thường sang sim sinh viên Mobi thành công để tận hưởng hàng loạt những ưu đãi đi kèm.

Đối tượng áp dụng

Khách hàng của Mobifone đang là học sinh, sinh viên đang dùng các loại sim của nhà mạng như MobiQ, MobiCard,...

Thủ tục chuyển đổi

Quý khách hàng cần mang theo CMND/CCCD bản gốc, thẻ học sinh/sinh viên đến các cửa hàng hay trung tâm giao dịch của nhà mạng để được hướng dẫn chuyển đổi. Đặc biệt là được miễn phí cước hoàn toàn, còn những khách hàng nào mà chưa có sim sẽ tính phí là 50.000đ (25.000đ phí hòa mạng và 25.000đ sim). Trường hợp không có thẻ học sinh/sinh viên thì bạn có thể thay thế bằng giấy xác nhận có đóng dấu đỏ trường đang theo học.

Những lưu ý cần biết khi làm sim sinh viên Mobifone

Để đảm bảo có đầy đủ quyền lợi được hưởng thì khi quyết định làm sinh sinh viên Mobifone quý khách cần lưu ý một số điều sau đây:

Lưu ý cần biết khi làm sim sinh viên Mobifone

Lưu ý cần biết khi làm sim sinh viên Mobifone

- Chỉ những khách hàng đang là sinh viên mới được làm sim sinh viên Mobi theo đúng quy định của nhà mạng

- Khách hàng hãy đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ làm thủ tục nhanh nhất

- Sau khi đã đăng ký hoàn tất thì hãy gọi đến tổng đài 900, việc này giúp bạn không bị bỏ qua bất kỳ lợi ích nào của sim mình đang sở hữu.

Nhìn chung thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Mobifone khá đơn giản và được miễn phí nên quý khách hàng hãy nhanh chóng di chuyển đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục hòa mạng và nhận ưu đãi nếu như thỏa mãn điều kiện. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng dịch vụ thật vui vẻ. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hay cần tư vấn về mảng sim số thì hãy liên hệ với mobibiz nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status