Hướng dẫn cách xem số điện thoại sim Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

29/07/2022

Kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone mà mình đang sử dụng là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng có thể nhớ được số điện thoại của mình. 

Có rất nhiều cách thức để kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone đang sử dụng nhưng nếu chẳng may tại thời điểm kiểm tra thì tài khoản của bạn hết tiền thì bạn phải làm cách nào? Bạn không thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được hỗ trợ tra cứu và cùng không thể gọi điện thoại hay nhắn tin cho thuê bao khác thì xử lý ra sao? 

Cùng mobibiz tìm hiểu những cách xem số điện thoại sim Vinaphone đơn giản, nhanh chóng ngay bây giờ nhé!

Cùng mobibiz tìm hiểu cách xem số điện thoại sim Vinaphone nhé!

Cùng mobibiz tìm hiểu cách xem số điện thoại sim Vinaphone nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone trả trước đang sử dụng

Với các thuê bao sim Vinaphone trả trước thì có rất nhiều cách để xem số điện thoại sim Vinaphone đang dùng. mobibiz sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách khác nhau để kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone trả trước:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 và nhờ nhân viên đọc số điện thoại của bạn

Cách 2: Bấm bàn phím điện thoại *110# rồi nhấn Gọi. Số điện thoại trả trước sim Vinaphone mà bạn đang sử dụng sẽ hiển thị trên màn hình

Cách 3: Gọi đến 900 và nhấn phím 4, hệ thống trả lời tự động sẽ đọc số điện thoại của bạn cho bạn.

Bạn cần lưu ý là nếu áp dụng cách thứ nhất, bạn sẽ tốn phí 200đ/phút trong khi hai cách còn lại là miễn phí.

Cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone qua tổng đài 9191

Như đã chia sẻ phía trên, gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 là một cách mà bạn có thể áp dụng để xem số điện thoại trả trước sim Vinaphone của mình. Tổng đài 9191 sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

>>> Đọc thêm:  Cách xem sim số đại cát

Bạn có thể gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ

Bạn có thể gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ

Với cách kiểm tra số điện thoại này, bạn sẽ được các tổng đài viên cung cấp những thông tin về thuê bao đang sử dụng, bao gồm: số thuê bao, các chương trình khuyến mãi được hưởng và các gói cước thuê bao đang sử dụng,...

Cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone bằng mã USSD

Để xem số điện thoại sim Vinaphone của mình, bạn có thể sử dụng cú pháp USSD đơn giản: *110# và nhấn Gọi. Sau khi thực hiện xong cú pháp trên điện thoại di động, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng Vinaphone về các thông tin chi tiết của số thuê bao đang sử dụng, thông tin khuyến mãi thẻ nạp và các gói cước mà người dùng đã đăng ký.

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone bằng mã USSD

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone bằng mã USSD

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone qua tổng đài 900

Ngoài hai cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone bằng mã USSD và tổng đài 9191 mà mobibiz vừa chia sẻ, bạn có thể áp dụng một cách xem số điện thoại sim Vinaphone khác là kiểm tra thông qua tổng đài 900. Cách xem số điện thoại trả trước này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 900 rồi làm theo hướng dẫn của nhà mạng là được.

Nhân viên trực tổng đài 900 của Vinaphone sẽ hướng dẫn cho tiết cho người dùng cách xem số điện thoại sim Vinaphone trả trước một cách nhanh chóng và đơn giản nhất để chủ thuê bao có thể biết được số điện thoại sim Vinaphone mình đang sử dụng là số nào.

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone trả sau đang sử dụng

Nếu bạn đang sử dụng sim Vinaphone trả sau thì có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây để kiểm tra số điện thoại mình đang sử dụng:

Cách 1: Nhấn *111# rồi nhấn Gọi. Dãy số đầu tiên xuất hiện trong bảng thông báo từ nhà mạng chính là số điện thoại của bạn (Lưu ý: Bỏ 84 và thêm vào số 0 đầu tiên)

Cách 2: Liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 và nhờ tổng đài viên đọc số điện thoại cho bạn.

Xem số điện thoại sim Vinaphone trả sau bằng đơn giản

Xem số điện thoại sim Vinaphone trả sau bằng đơn giản

Bạn cần lưu ý rằng: 

- Cả hai cách xem số điện thoại này đều miễn phí

- Cách thứ nhất thực chất là cách để kiểm tra các ưu đãi còn lại của sim Vinaphone của bạn. Nhưng bạn có thể tận dụng nó như cách để xem số điện thoại sim Vinaphone trả sau của mình.

- Ngoài hai cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone phía trên thì bạn vẫn có thể áp dụng một cách khác nữa là lấy điện thoại của mình và gọi cho một ai đó bên cạnh hoặc gọi cho người thân, gia đình, bạn bè của mình. Số thuê bao bạn đang sử dụng sẽ hiển thị trên mục người gọi đến trong điện thoại di động của người đó.

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone trên iPad

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad thì phải làm như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn trên bàn phím với cú pháp USSD *110# là được. Đây là cách kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone 3G mình đang sử dụng trên iPad là bao nhiêu.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách xem số điện thoại sim Vinaphone trả trước, trả sau trên điện thoại di động và cách xem số điện thoại sim Vinaphone 3G trên iPad, máy tính bảng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để kiểm tra số điện thoại nhà mạng Vinaphone mình đang sử dụng là bao nhiêu. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ mobibiz để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status