mobibiz.vn

* Để tìm sim bắt đầu bằng 098, quý khách nhập vào 098*
* Để tìm sim kết thúc bằng 888, quý khách nhập vào *888
* Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 888, nhập vào 098*888

Cách ứng tiền VNMB nhanh chóng và hiệu quả

17/07/2022

Dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile kể từ khi ra đời đã trở nên vô cùng hữu ích đối với nhiều người sử dụng. Đặc biệt là trong trường hợp người dùng không tiện nạp carb nhưng lại cần phải sử dụng các dịch vụ gấp gáp. Cũng tương tự như các nhà mạng khác, Vietnamobile cũng cung cấp cho người dùng trải nghiệm ứng tiền nhanh chóng và hiệu quả tùy theo từng nhu cầu. Vậy cách ứng tiền VNMB là gì, bạn đã biết hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng mobibiz khám phá ngay câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Khi thực hiện cách ứng tiền VNMB sẽ lợi ích gì?

Nhiều người dùng đều cho rằng số tiền có thể ứng trước từ nhà mạng khá ít và tỏ ra quan ngại khi nghĩ rằng phải tốn thêm chi phí cho dịch vụ này nên thường sẽ không quan tâm đến các cách ứng tiền VNMB cũng như bỏ qua mất đối với những thông tin quan trọng. Trên thực tế, ứng tiền điện thoại sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, cụ thể có thể kể đến một vài lợi ích nổi bật như sau:

- Cách làm này có thể giải cứu cho bạn trong những khi đã hết tiền trong tài khoản mà bạn chưa thể nạp tiền ngay nhưng lại cần phải thực hiện các cuộc gọi mang tính chất quan trọng.

- Sau khi thực hiện cách ứng tiền VNMB thành công, bạn có thể tiếp tục cuộc gọi vừa bị gián đoạn vì lý do hết tiền.

- Số tiền ứng được cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho những dịch vụ khác như Data (dùng để truy cập vào mạng Internet, tải ứng dụng cần thiết từ CH Play, liên hệ với bạn bè của bạn thông qua ứng dụng gọi thoại và rất nhiều tiện ích khác).

- Ứng tiền trước để có thể sử dụng và trả sau một cách thật tiện lợi, chỉ cần bạn ghi nhớ đối với vài cú pháp của dịch vụ.

Chúng ta có thể thấy rằng cách ứng tiền VNMB mang lại được rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Bên cạnh phương thức ứng tiền đủ điều kiện như thông thường, bạn cũng hoàn toàn có thể thử những cách ứng tiền Vietnamobile khi chưa đáp ứng đủ điều kiện, cách ứng tiền Vietnamobile khi chưa đủ điều kiện hoặc bạn cũng có thể ứng số tiền ít như cách ứng tiền sim Vietnamobile 10k vô cùng đa dạng.

Lợi ích mà bạn nhận được khi thực hiện cách ứng tiền VNMB

Lợi ích mà bạn nhận được khi thực hiện cách ứng tiền VNMB

Cách ứng tiền VNMB từ 5.000 đồng cho đến 50.000 đồng

Sau đây là thông tin về cách ứng tiền Vietnamobile 10k, cách ứng tiền Vietnamobile 20k, cách ứng tiền Vietnamobile 25k, cách ứng tiền Vietnamobile 50k,…

Điều kiện để có thể ứng tiền đối với sim Vietnamobile

Để có thể ứng tiền đối với thuê bao đang sử dụng sim Vietnamobile bạn cần nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile.

Tài khoản của thuê bao muốn thực hiện ứng cần phải còn dưới 5.000 đồng.

Thuê bao đã được sử dụng với mức thời gian trên 60 ngày và hiện đang hoạt động trêm cả 2 chiều.

Thuê bao đã tiến hành nạp thẻ nhiều lần khác nhau. Thuê bao có phát sinh tính cước gọi, tính tin nhắn,… trong tháng trước đó.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng được đối với những điều kiện trên đây. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng và thực hiện được cách ứng tiền VNMB.

Cách giúp bạn thực hiện ứng tiền

Tin nhắn mà tổng đài VNMB đã gửi đến thuê bao của bạn sẽ có chứa những thông tin đầy đủ về những mức tiền mà bạn được ứng. Và thêm vào đó là mức chi phí bạn sẽ phải chi trả khi tiến hành sử dụng dịch vụ. Nếu như bạn đồng ý sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay cách ứng tiền sim Vietnamobile, cụ thể bạn soạn tin nhắn với cú pháp Y và gửi 900.

Ngay lập tức sau đó tổng đài sẽ nhận được yêu cầu của bản thân bạn. Và tài khoản của bạn cũng theo đó mà được cộng số tiền theo đúng như mong muốn, như yêu cầu.

Một số lưu ý bạn cần biết khi ứng tiền

Số tiền ứng mà bạn ứng sẽ được cộng vào ngay tài khoản chính của thuê bao muốn được ứng nên bạn sẽ không cần phải băn khoăn về cách ứng tiền Vietnamobile vào tài khoản chính trong trường hợp này. Bạn cũng có thể sử dụng số tiền này tiến hành tham gia đối với tất cả mọi dịch vụ hiện có của nhà mạng Vietnamobile.

Số tiền ứng và cước phí dịch vụ sẽ được hệ thống tự động trừ từ tài khoản chính của chủ thuê bao, cụ thể là khi bạn nạp thẻ sau khi đã ứng tiền.

Trường hợp số tiền mà thuê bao nạp không đủ để trả được số tiền đã ứng. Hệ thống sẽ tự động mặc định trừ cước 80% số tiền mà bạn đã nạp. Số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần mà thuê bao nạp thẻ tiếp theo.

Đối với cách ứng tiền sim Vietnamobile như trên. Nhà mạng sẽ cho bạn khoảng thời gian là 2 tháng để có thể trả hết được số tiền đã ứng. Nếu như bạn không thanh toán được thì bạn cũng sẽ không được tham gia vào các dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile.

Tài khoản của thuê bao muốn thực hiện ứng cần phải còn dưới 5.000 đồng

Tài khoản của thuê bao muốn thực hiện ứng cần phải còn dưới 5.000 đồng

Mách bạn cách ứng tiền VNMB 3.000 đồng

Điều kiện để có thể thực hiện ứng tiền

Khi  tiến hành ứng tiền, tài khoản chính của thuê bao cần phải ở dưới mức 3.000 đồng.

Thuê bao đã được sử dụng với thời gian trên 90 ngày và hiện đang hoạt động 2 chiều.

Thuê bao muốn ứng tiền cần phải đáp ứng điều kiện đã sử dụng ít nhất 50.000 đồng  trong tháng trước đó.

Thuê bao cũng cần được nạp thẻ tối thiểu 1 lần với mệnh giá là 20.000 đồng.

Cách giúp bạn thực hiện ứng tiền 3.000 đồng

Để có thể ứng được tiền sim Vietnamoble 3.000 đồng từ nhà mạng, bạn chỉ cần phải thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản là soạn tin nhắn với cú pháp *911# và bấm vào nút Gọi trên bàn phím. Lúc này tổng đài sẽ nhận yêu cầu của bạn và hệ thống sẽ tự động mặc định gửi tiền đến cho thuê bao của bạn.

Lưu ý cần nhớ đối với cách ứng tiền 3.000 đồng

Hệ thống sẽ cộng số tiền 3.000 đồng mà bạn ứng vào trong tài khoản KMLM2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để gọi, để nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Đối với cách ứng tiền VNMB này bạn sẽ không phải mất chi phí. Số tiền ứng sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản chính của bạn khi bạn nạp thẻ vào lần gần nhất.

Hệ thống sẽ cộng số tiền 3.000 đồng mà bạn ứng vào trong tài khoản KMLM2

Hệ thống sẽ cộng số tiền 3.000 đồng mà bạn ứng vào trong tài khoản KMLM2

Cách giúp bạn ứng tiền với thánh sim và đối với siêu thánh sim

Điều kiện bạn cần chuẩn bị khi muốn ứng tiền

Thuê bao muốn ứng tiền cần nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời ứng tiền.

Thuê bao đã được sử dụng với thời gian quy định là trên 60 ngày và hiện đang hoạt động trên cả 2 chiều.

Khi thực hiện ứng tiền thì tài khoản chính cần phải nhỏ hơn 5.000 đồng.

Thuê bao đã được nạp thẻ và phát sinh các cước phí trong tháng trước đó.

Thuê bao muốn ứng cần nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile.

Tài khoản chính của thuê bao muốn thực hiện ứng cần phải đảm bảo điều kiện là nhỏ hơn 2.000 đồng.

Cách thực hiện ứng tiền

Cách thực hiện ứng tiền sim Vietnamobile đối với đối tượng thuê bao là Siêu sim và Siêu thánh sim là soạn tin nhắn với cú pháp Y rồi gửi vào số tổng đài 9000.

Để sử dụng được cách ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile bạn hãy tiến hành đăng ký như cú pháp sau đây: *141*1#  rồi bấm nút Gọi hoặc bạn hãy soạn tin nhắn với cúp pháp Y gửi cho tổng đài 141.

Một số điều bạn cần nhớ khi bạn thực hiện ứng tiền

Khi ứng tiền thành công, bạn sẽ được cộng 5.000 đồng vào trong tài khoản KMLM2 và cùng với đó là 4GB data tốc độ cao được cộng vào P20. Hạn sử dụng đối với data là 3 ngày khi bạn thực hiện ứng tiền thành công

Số tiền ứng mà bạn đã sử dụng sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản chính sau khi mà bạn nạp thẻ. Trường hợp mà bạn không trả số tiền ứng. Bạn cũng sẽ theo đó mà không được tham gia vào việc thực hiện cách ứng tiền VNMB nữa.

Điều kiện khi muốn ứng tiền với thánh sim và đối với siêu thánh sim

Điều kiện khi muốn ứng tiền với thánh sim và đối với siêu thánh sim

Mobibiz vừa gửi đến bạn những thông tin hết sức quan trọng về cách ứng tiền VNMB mà mọi thuê bao đều nên biết đến. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn khi cần thiết, chúc bạn thực hiện cách ứng tiền VNMB thành công và dễ dàng. Nếu bạn muốn được giải đáp bất cứ vấn đề nào liên quan hay muốn được tư vấn, hỗ trợ về việc mua, bán sim thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với mobibiz nhé!

Tin liên quan

TOP 30 tìm kiếm mới - Thống kê từ khóa được tìm kiếm mới nhất tại mobibiz.vn