Hướng dẫn cách tính sim phong thủy dành cho bạn

07/07/2022

Cách tính sim phong thủy như thế nào là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Bởi việc tính sim phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn được sim phù hợp với mình. Nhờ đó có thể đem lại tài lộc, vận may, sức khỏe cho gia chủ. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất. 

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất

Tính sim phong thủy cần tuân thủ nhiều yếu tố

Tính sim phong thủy cần tuân thủ nhiều yếu tố

Khi xem sim phong thủy hợp tuổi cần xem theo 2 khía cạnh là phong thủy của số sim tốt hay xấu và phong thủy sim hợp tuổi. Trong đó cần dựa vào 5 tiêu chí phong thủy khác nhau để xem xét. 

Xem phong thủy sim tốt xấu qua âm dương tương phối

Cách tính sim phong thủy tốt hay xấu theo tiêu chí âm dương tương phối này khá đơn giản. Trong đó, số sim điện thoại tính âm dương sẽ phản ánh qua tính chẵn lẻ các con số. 

Cụ thể số lẻ đại diện cho vận dương còn các số chẵn đại diện cho vận âm. Để đảm bảo cân bằng âm dương thì số trên sim phải có tỷ lệ vận âm và vận dương bằng nhau. Ngoài ra các số đó cần có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương ứng 6:4.

Cách tính sim phong thủy theo ngũ hành

Tính sim phong thủy theo ngũ hành sinh khắc giữa các con số trong sim điện thoại. Cụ thể nếu số sim có nhiều mối quan hệ tương sinh thì ngũ hành sinh khắc tốt. 

>>> Tham khảo thêm:  Cách làm lại sim Mobifone

Tính sim phong thủy theo ngũ hành

Tính sim phong thủy theo ngũ hành

Ngũ hành từng con số trong sim dùng để xác định ngũ hành sinh khắc là:

- Dãy số 1, 2 ứng với ngũ hành Mộc, 

- Số 3, 4 ứng với ngũ hành Hỏa

- Số 5, 6 ứng với ngũ hành Thổ

- Số 7, 8 ứng với ngũ hành Kim

- Số 9, 0 ứng với ngũ hành Thủy. 

Nếu dãy số xuất hiện các mối quan hệ gồm: Kim- Thủy, Thủy- Mộc, Mộc- Hỏa, Hỏa- Thổ, Thổ- Kim là mối quan hệ tương sinh. Dãy số xuất hiện các mối quan hệ như Kim- Mộc, Thủy- Hỏa, Mộc- Thổ, Hỏa- Kim, Thổ- Thủy là mối quan hệ sinh khắc

Xem phong thủy sim theo hành quẻ bát quái

Quẻ bát quái của sim phong thủy bao gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Theo đó phong thủy của số sim tốt khi quẻ chủ và quẻ hỗ là quẻ cát. Cách thức xác định quẻ chủ và quẻ hỗ của sim điện thoại như sau:

- Xác định quẻ chủ của sim điện thoại thông qua thượng quẻ, hạ quẻ theo 5 số đầu và 5 số cuối. Trong đó thượng quẻ dựa trên 5 số đầu, hạ quẻ dựa trên 5 số cuối thông qua cách cộng tổng 5 con số và chia cho 8 lấy phần dư. 

- Khi tính phong thủy sim, quẻ hỗ xác định dựa vào quẻ chủ còn quẻ thượng được lập từ hào 5, 4, 3 của quẻ chủ. Quẻ hạ được lập từ hào 4, 3, 2 của quẻ chủ. 

Tính số điện thoại theo cửu tinh đồ pháp

Cách tính sim phong thủy tiếp theo là dựa vào cửu tinh đồ pháp để xác định sim có cát khí hay không. Nếu xuất hiện con số đại diện cho sao chủ quản tại bất kỳ vị trí nào đều rất tốt. 

Tính số điện thoại theo cửu tinh đồ pháp

Tính số điện thoại theo cửu tinh đồ pháp

Tính số điện thoại theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, số sim điện thoại có phong thủy tốt khi có tổng nút cao. Bên cạnh đó các con số xuất hiện có ý nghĩa đặc biệt. Nếu số sim điện thoại có tổng nút từ 7-10 và xuất hiện ít nhất 1 con số có ý nghĩa đặc biệt là sim đẹp. 

Chúng ta cần tính cộng tổng các con số trong dãy sim lại với nhau. Tổng số nút là con số hàng đơn vị của kết quả. Các con số có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy là thần tài (39, 79), ông địa (38, 78), lộc phát (68, 86), tam quý, tứ quý… 

Cách tính sim phong thủy hợp với tuổi

Việc tính sim phong thủy hợp tuổi sẽ tuân thủ theo các yếu tố ngũ hành và cân bằng âm dương. Cụ thể các bước thực hiện tính sim điện thoại hợp phong thủy như sau:

Tính sim phong thủy hợp tuổi theo ngũ hành

Tiêu chí ngũ hành xác định giữa các con số trong sim và trên khía cạnh ngũ hành thân chủ và tứ trụ mệnh thân chủ. Phương diện ngũ hành thân chủ xem sự tương hợp của ngũ hành sim với mệnh năm sinh. Tứ trụ mệnh thân chủ xem xét ngũ hành số sim và ngày giờ sinh.

Các xác định chính xác các mối quan hệ ngũ hành trên các phương diện này như sau:

Bước 1: Chia số sim điện thoại thành 5 cặp số từ trái qua phải. 

Bước 2: Xác định thập can và hoa giáp của các con số để xác định ngũ hành cặp số. 

Bước 3: Xác định ngũ hành số sim dựa trên ngũ hành trong dãy số. Nếu 5 cặp số tương ứng với 5 ngũ hành thì sẽ xem xét theo ngũ hành số cuối cùng. 

Chọn sim hợp phong thủy theo ngũ hành

Chọn sim hợp phong thủy theo ngũ hành

Tính sim số điện thoại hợp tuổi cân bằng âm dương

Theo tiêu chí cân bằng âm dương thì người âm mạng nên chọn sim điện thoại vượng dương. Ngược lại những người dương mạng nên chọn sim điện thoại vượng âm. 

Các dòng sim điện thoại vượng dương hợp với một số tuổi như Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi. Sim vượng âm hợp với một số tuổi như Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Trên đây là những cách tính sim phong thủy mà chúng tôi tiết lộ đến bạn đọc. Mỗi cách tính sim phong thủy có những điểm nổi bật riêng. Để chọn mua được sim số đẹp chất lượng, hãy liên hệ mobibiz để được tư vấn nhé.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status