Bật mí chi tiết cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel

08/03/2022

Hiện nay sim sinh viên đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng bởi có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phút gọi, tin nhắn đến các gói cước data. Tuy nhiên khi sử dụng sim viettel thì việc quan trọng nhất đó chính là kiểm tra thời hạn của sim sinh viên. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ sót các chương trình khuyến mại cho thuê bao của mình. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel chi tiết nhất.

Những lý do bạn nên kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel

Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin về gói cước data hoặc các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng mà nhà mạng viettel cung cấp trên thị trường thì các thuê bao di động còn phải quan tâm đến thời hạn sử dụng của sim di động đã hòa mạng. Đặc biệt là các thuê bao đang sử dụng sim viettel sinh viên. Dưới đây sẽ là một số lý do bạn nên kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel:

Lý do bạn nên kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên viettel

Lý do bạn nên kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên viettel

 

 • Có nhiều cơ hội được trải nghiệm các gói ưu đãi, hấp dẫn khủng của sim sinh viên
 • Giúp bạn nắm rõ được thời hạn sử dụng của sim viettel. Từ đó sẽ giúp bạn tính toán gói cước phù hợp nhất với mình trước khi sim hết hạn.
 • Bên cạnh đó việc kiểm tra cũng sẽ giúp biết được nhiều gói cước internet ưu đãi khủng với chi phí gói cước giá rẻ.
 • Bạn sẽ biết được thời gian nhận chương trình ưu đãi từ đó thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng các dịch vụ, tiện ích của nhà mạng viettel.

Trên đây là những lý do tiêu biểu bạn nên kiểm tra thời gian sử dụng sim viettel sinh viên. Nhưng không phải ai cũng nắm được cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel. Vì vậy hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi sẽ bật mí cách kiểm tra thời hạn của sim sinh viên viettel đơn giản và chính xác nhất.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên viettel

Để có thể kiểm tra sim sinh viên viettel có thời hạn đến bao giờ thì bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây

Bật mí cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel

 

Bật mí cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel

 

Kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài viettel

Một trong những cách kiểm tra sim sinh viên viettel có thời hạn sử dụng đến khi nào được nhiều khách hàng áp dụng nhất đó là gọi đến tổng đài viettel số 197. Khi kết nối thành công thì bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin để nhân viên có thể kiểm tra. Cụ thể các thông tin bạn cần cung cấp cho giao dịch viên để đảm bảo thuê bao chính chủ như:

 • Họ và tên thuê bao đăng ký sim viettel
 • Số CMND/CCCD
 • Mã số cá nhân
 • Ba số điện thoại mà gần đây bạn thường xuyên liên lạc

Đây là những thông tin cần thiết khi mà khách hàng muốn kiểm tra sử dụng của sim viettel sinh viên. Dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng biết rõ được thời gian hết hạn cũng như kích hoạt sim viettel số.

Kiểm tra bằng cách nhắn tin

Ngoài cách gọi trực tiếp đến tổng đài thì bạn có thể kiểm tra bằng cách gửi tin nhắn. Cách thực hiện này rất dễ dàng,đơn giản bạn chỉ soạn tin nhắn theo cú pháp GC gửi 195. Khi đã gửi tin nhắn thành công thì hệ thống sẽ thông báo về máy tên gói cước bạn đang dùng. Nếu như sim học sinh thì sẽ có thông tin là Hi school, student được hiểu là sim sinh viên và sim cựu sinh viên sẽ là Ex Student.

Kiểm tra bằng ứng dụng My viettel

Bên cạnh 2 cách trên thì bạn có thể tra cứu sim sinh viên viettel bằng ứng dụng My viettel. Đây là ứng dụng không còn quá xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào, cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng My viettel về máy và đăng nhập vào tài khoản. Nếu như chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký và điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
 • Tại giao diện bạn chọn menu ba dấu gạch ngang và chọn biểu tượng hình người
 • Tiếp theo bạn chọn thuê bao hệ thống, từ đó các gói cước bạn đang dùng cũng sẽ được hiển thị.

Lưu ý khi kiểm tra hạn sử dụng của sim sinh viên viettel

Dưới đây sẽ là một số lưu ý bạn cần nhớ khi kiểm tra hạn sử dụng của sim sinh viên viettel:

Một số lưu ý bạn cần biết khi kiểm tra hạn sử dụng của sim sinh viên viettel

 

Một số lưu ý bạn cần biết khi kiểm tra hạn sử dụng của sim sinh viên viettel

 

 • Cứ 6 tháng 1 lần thì nhà mạng sẽ tiến hành quét hệ thống. Những thuê bao sinh viên viettel đã hết hạn sử dụng gói sinh viên tự động sẽ được chuyển về gói cước trả trước Tomato viettel
 • Thời gian sử dụng thuê bao sinh viên sẽ tối đa là 5 năm đối với thẻ sinh viên không có thời hạn và đối với thẻ có thời hạn sẽ là 4 năm. Để nhận được nhiều ưu đãi dành cho sinh viên thì bạn hãy hòa mạng thuê bao sinh viên càng sớm càng tốt.
 • Sim sinh viên sẽ có thời hạn sử dụng đến khi bạn hoàn thành khóa học dựa trên thông tin in trên thẻ sinh viên mà nhà trường cung cấp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu 3 cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên viettel. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với khosim.com để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status