Nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Những nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Việc chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc,.. theo tuổi cực kỳ quan trọng và cần thiết. Nếu chọn đúng hướng tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và có sự thăng tiến trong công việc. Ngược lại, hướng xấu không chỉ gây ảnh hưởng đến vận may, tài lộc, mà còn mang đến nhiều tác động xấu đến sức khỏe. Vậy những nam sinh năm 1991 hợp hướng nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Sơ lược về gia chủ sinh năm 1991

Nam sinh năm 1991 hợp hướng nào, là vấn đề mà nhiều người tuổi mùi thắc mắc. Những người sinh năm 1991, theo ngũ hành thuộc mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ (đất giữa đường). Đa số, những người tuổi mùi đều rất hiền hậu, luôn vui vẻ, thân thiện và sống an nhàn.

Bên cạnh đó, những người tuổi mùi luôn có tính kiên trì và có trật tự, kỷ luật rõ ràng và chẳng bao giờ làm hại ai. Xét theo cung can chi mệnh, nam sinh năm 1991 tính là âm lịch là Tân Mùi. Tân thuộc kim, Mùi thuộc hỏa, cả 2 mệnh này đều mang tính âm, vì vậy gia chủ sinh năm 1991 có tính rất dễ chịu và dịu dàng.

Ngoài ra, xét theo thẻ quẻ mệnh, nam Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, các hướng nhà phù hợp là hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc. Đối với nữ Tân Mùi, họ thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng Đông Nam, Đông Bắc, Đông và Tây Nam

Sơ lược về nam sinh năm 1991
Sơ lược về nam sinh năm 1991

Những nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Người xưa có câu “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, vì vậy hướng ngồi làm việc hoặc hướng nhà đều rất quan trọng, có thể gây ảnh hưởng lớn đến gia chủ. Vậy nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Hướng nhà tốt đối với nam Tân Mùi

  • Hướng Nam (phục vị: được giúp đỡ) là hướng tốt giúp gia chủ Tân Mùi củng cố sức mạnh tinh thần, đồng thời, giúp gia chủ tiến bộ trong học tập, công việc và gặp nhiều may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông (sinh khí: phúc lộc vẹn toàn) là một hướng nhà tốt giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, có nhiều thăng tiến, tài lộc và thịnh vượng.
  • Hướng Đông Nam (thiên y: trời phù hộ) là hướng tốt giúp gia chủ vào những lúc cần thiết gặp được nhiều may mắn, con cháu có nhiều phúc đức và ngày càng tài giỏi.
  • Hướng Bắc (diên niên: mọi sự ổn định) là hướng giúp gia chủ củng cố thêm các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu

Hướng xấu cần kiêng kỵ

  • Hướng Tây (ngũ quỷ: gặp họa): hướng này sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều bệnh tật, thất bại trong công việc, con cái nghèo khổ.
  • Hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh: sự chết chóc): đây là hướng nhà xấu mà nam Tân Mùi nên tránh, vì sẽ khiến gia chủ có sức khỏe xấu, gặp nhiều thị phi, kiện tụng và gia đình suy bại.
  • Hướng Tây Nam (lục sát: có sát khí): đây cũng là một hướng xấu đối với nam Tân Mùi, xây nhà theo hướng này sẽ xảy ra tranh chấp, bị vu oan giá họa.
  • Hướng Đông Bắc (họa hại: nhà có hung khí): hướng này khiến nam sinh năm 1991 gặp nhiều đều xui xẻo, bất hòa với các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu.
Những nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?
Những nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Hướng cửa chính phù hợp với nam Tân Mùi

Ngoài hướng nhà thì hướng cửa chính tốt sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc. Theo phong thủy, mệnh môn tương đối thì gia đình mới hạnh phúc và ấm êm. Mệnh môn tương đối là sự cân đối giữa cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ. Sau khi cân nhắc mệnh môn thì bạn có thể chọn một hướng cửa chính phù hợp và tốt nhất.

Đối với nam Tân Mùi, hướng cửa chính tốt nhất là hướng Bắc. Hướng này sẽ giúp gia chủ có được mệnh môn tương đối và đem đến nhiều vận khí tốt cho gia đình.

Hướng bếp cho nam Tân Mùi

Trong phong thủy, phòng bếp là nơi gây ra bệnh tật, nhiều vi khuẩn và không được sạch sẽ. Vì vậy khi đặt hướng bếp, những nam Tân Mùi nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Các hướng tốt nhất và phù hợp để nam Tân Mùi đặt bếp là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây và nhìn về hướng Đông Nam, Bắc, Đông, Nam.

Hướng phòng bếp hợp với nam Tân Mùi là hướng nào?
Hướng phòng bếp hợp với nam Tân Mùi là hướng nào?

Hướng phòng ngủ cho nam Tân Mùi

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, vì vậy phòng ngủ có hướng tốt sẽ giúp gia chủ ngủ ngon giấc và có nhiều may mắn, tài lộc. Hướng phòng ngủ tốt đối với nam Tân Mùi là hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ và theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vì vậy hướng giường của nam Tân Mùi nên quay về hướng thuộc Hỏa (hướng Nam) để có nhiều cát tường, may mắn và sức khỏe tốt. Đồng thời, cần tránh các hướng xấu như Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc, những hướng này sẽ mang nhiều điềm xấu đến cuộc sống của gia chủ.

Nam Tân Mùi phù hợp với hướng giường ngủ nào?
Nam Tân Mùi phù hợp với hướng giường ngủ nào?

Bài viết hôm nay đã giải đáp cho mọi người vấn đề nam sinh năm 1991 hợp hướng nào? Hy vọng các nam sinh năm 1991 sau khi đọc xong bài viết này sẽ tìm ra được một hướng phù hợp với mình. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy truy cập vào web site: khosim.com để đọc thêm nhiều bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *