Hướng dẫn cách vào mạng miễn phí cho sim viettel

Cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel hiện nay

Ngày nay nhu cầu tra cứu và tìm kiếm thông tin của tất cả mọi người ngày một tăng cao. Đặc biệt là đối với giới công sở, học sinh, sinh viên thì đây gần như là nhu cầu thiết yếu đối với họ. Chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc rằng cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel là gì? Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Điều kiện sử dụng mạng miễn phí cho sim viettel:

Hiện nay để có thể vào mạng miễn phí của nhà mạng Viettel không bắt buộc phải có một điều kiện riêng biệt nào đối với khách hàng. Theo đó quý khách hàng chỉ cần sử dụng sim điện thoại của nhà mạng Viettel và một chiếc smartphone để truy cập vào mạng.

Điều kiện sử dụng mạng miễn phí cho sim Viettel hiện nay
Điều kiện sử dụng mạng miễn phí cho sim Viettel hiện nay

Ngoài ra quý khách hàng cần lưu ý rằng để có thể sử dụng được chiếc sim điện thoại một cách lâu dài cũng như được hưởng nhiều chính sách được cung cấp từ nhà mạng Viettel quý khách hàng nên đăng ký sử dụng sim chính chủ. Bên cạnh đó với việc khai báo một cách đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân, nhà mạng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin cho quý khách hàng.

Những loại sim Viettel đăng ký mạng miễn phí:

Hiện nay tất cả những sim của nhà mạng Viettel đều được quy về loại sim với 10 số cũng như thuộc 2 dạng là sim Viettel trả trước và sim Viettel trả sau. Đặc biệt dù cho thuộc dạng sim nào, tất cả các sim thuộc nhà mạng Viettel hiện nay đều đã có những cách thức khác nhau để đăng ký vào mạng miễn phí mà quý khách hàng có thể chưa biết.

Bên cạnh đó hiện nay nhà mạng Viettel còn có những chương trình ưu đãi hàng tháng vô cùng hấp dẫn dành cho học sinh và sinh viên đã có sẵn lưu lượng data để sử dụng mạng miễn phí nhằm hỗ trợ và ươm mầm cho những tài năng trong tương lai.

Viettel có những ưu đãi dung lượng hàng tháng dành cho học sinh sinh viên
Viettel có những ưu đãi dung lượng hàng tháng dành cho học sinh sinh viên

Hướng dẫn cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel:

Hiện nay cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo những bước cơ bản là quý khách hàng có thể vào mạng miễn phí. Dưới đây là 3 cách thức để sim Viettel vào mạng miễn phí, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo những thao tác trên với chiếc điện thoại di động của mình.

Đăng ký nhận 10GB miễn phí từ Viettel:

Một trong những cách vào mạng miễn phí cho sim viettel đó chính là đăng ký nhận 10GB từ nhà mạng. Đây là phương pháp được sử dụng đối với những chiếc điện thoại đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel đã được nâng cấp từ 3G lên đến 4G. Và ngày nay mạng 4G đã đang ngày một trở nên phổ biến hơn cũng như được phủ sóng một cách rộng rãi trên toàn quốc.

Chương trình thực hiện đăng ký để nhận 10GB Data một cách miễn phí đến từ nhà mạng Viettel được biết đến là chương trình ưu đãi để giúp cho quý khách hàng được trải nghiệm tốc độ cực đỉnh của mạng 4G.

Theo đó bạn chỉ cần soạn theo cú pháp sau để có thể vào mạng miễn phí cho sim Viettel:

  • Soạn 4G gửi đến 191.
  • Trong khoảng thời gian 7 ngày, quý khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí 10GB đến từ nhà mạng Viettel.
  • Sau khi tiến hành gửi tin nhắn thành công quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn đã đăng ký nhận 10GB được thành công từ chính tổng đài 191.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng mỗi sim Viettel chỉ có thể đăng ký sử dụng miễn phí 10GB này một lần duy nhất.

Soạn 4G gửi 191 để nhận 10GB dung lượng miễn phí
Soạn 4G gửi 191 để nhận 10GB dung lượng miễn phí

Đăng ký sử dụng sim trả sau:

Hiện nay một trong những cách cách vào mạng miễn phí cho sim viettel đơn giản và nhanh chóng nhất đó chính là đăng ký sử dụng sim trả sau của nhà mạng. Đối với nhà mạng Viettel đã cung cấp và cho ra mắt rất nhiều những gói dịch vụ khác nhau nhằm cung cấp cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là việc sử dụng mạng miễn phí.

Theo đó quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với tổng đài của nhà mạng Viettel để được hướng dẫn nhanh chóng cách thức đăng ký dịch vụ trả sau cùng với mức lưu lượng data miễn phí được nhận trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra nếu bạn thường xuyên sử dụng chiếc điện thoại di động để liên lạc, gọi điện, nhắn tin và sử dụng mạng thì gói dịch vụ thuê bao trả sau này được biết đến là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nó không những hỗ trợ bạn nhận được lưu lượng data miễn phí mà còn được ưu đãi về tin nhắn cũng như số phút gọi nội mạng.

Đăng ký sim trả sau để nhận dung lượng miễn phí của nhà mạng Viettel
Đăng ký sim trả sau để nhận dung lượng miễn phí của nhà mạng Viettel

Đăng ký gói DN30:

Khi đăng ký gói DN30 do chính nhà mạng Viettel cung cấp, quý khách hàng chỉ cần mất cước phí ban đầu là 270.000 VNĐ đã có thể sử dụng mạng một cách thoải mái và miễn phí trong suốt một năm.

Cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel hiện nay
Cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel hiện nay

Theo đó khi đăng ký gói dịch vụ này quý khách hàng có thể sử dụng dung lượng thoải mái trong vòng 1 năm. Với việc đăng ký trong một lần đã có thể sử dụng một năm thì đây là việc hết sức tiện lợi dành cho khách hàng. Ngoài ra gói dịch vụ này còn tự động gia hạn cho quý khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Hãy tham khảo, ghi nhớ và thực hiện đúng theo hướng dẫn để có thể tiến hành chặn số điện thoại của Mobifone được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *