Cách cài nhạc chờ vinaphone miễn phí nhanh chi tiết nhất

Cú pháp hỗ trợ nhạc chờ Vinaphone

Bạn cảm thấy nhạc chờ điện thoại của mình quá nhàm chán? Bạn muốn thể hiện được cá tính thông qua nhạc chờ? Bạn muốn mỗi phút gia chờ cuộc gọi trở nên thú vị hơn? khosim.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chờ vinaphone miễn phí nhanh và hiệu quả nhất.

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí nhanh nhất

Cách cài nhạc chờ Vinaphone
Cách cài nhạc chờ Vinaphone

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn

Cài đặt nhạc chờ Vinaphone Ringtunes

Trước tiên, để cài đặt nhạc chờ Vinaphone, người dùng vui lòng thực hiện đăng ký Vinaphone Ringtunes – dịch vụ nhạc chờ mạng Vinaphone. Để đăng ký dịch vụ, người dùng nhắn tin theo cú pháp: 

SET RBT Gửi 1544 (tin nhắn miễn phí)

Sau khi kích hoạt thành công dịch vụ nhạc chờ Vinaphone Ringtunes, thuê bao sẽ được tổng đài tặng miễn phí một bản nhạc chờ Vinaphone cố định. Bạn có thể mặc định sử dụng haowjc nếu không thích có thể thực hiện tải bài hát yêu thích làm nhạc chờ theo ý muốn.

Tải bài hát yêu thích làm nhạc chờ mạng Vinaphone

Sau khi thành công đăng ký Vinaphone Ringtunes, quý khách có thể cài đặt bất cứ bài hát yêu thích nào làm nhạc chờ cho chiếc điện thoại di động của bạn. Kho nhạc chờ nhà mạng Vinaphone luôn cập nhật những bài hát mới nhất và hay nhất để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn một bài hát bất kỳ theo sở thích. Có 2 cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí bằng bài hát yêu thích, bạn có thể tham khảo:

  • Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí theo mã bài hát, bạn nhắn tin theo cú pháp: TAI Mã-bài-hát gửi 9194.
  • Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí theo tên bài hát, bạn nhắn tin theo cú pháp: TAIBH Tên-bài-hát gửi 9194.

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí trên mạng

Cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone miễn phí
Cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone miễn phí

Ngoài ra, quý khách hàng Vinaphone có thể tải bài hát làm nhạc chờ miễn phí cho điện thoại di động của mình bằng cách truy cập vào trang web Ringtunes.vinaphone.com.vnTại đây, bạn có thể tìm kiếm và tải bài hát mong muốn làm nhạc chờ Vinaphone bằng cách nhập tên bài hát yêu thích  vào mục Tìm kiếm.

Ngay sau đó, hệ thống website sẽ tự động cho ra kết quả là danh sách các bài hát tương ứng hoặc gần nhất đối với tìm kiếm của khách hàng. Bạn lựa chọn bài hát mong muốn, kích vào mục Tải và chờ trong giây lát để hoàn thành dịch vụ.

Ngoài ra, nếu khách hàng không thể thực hiện thao tác nhắn tin hoặc truy cập Internet để cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí, hãy gọi đến tổng đài 9194. Tại đây, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone miễn phí đồng thời giải đáp các thắc mắc cần thiết. hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký thành công.

Hướng dẫn cách tìm nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng

Tra cứu mã nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất
Tra cứu mã nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất

Trường hợp người dùng yêu thích một bài hát muốn cài đặt làm nhạc chờ Vinaphone nhưng không biết mã số rất thường gặp. Vì thế, chúng tôi sẽ nhắc bạn một số mẹo nhỏ. Trong trường hợp không biết mã bài hát, quý khách hàng Vinaphone có thể tra cứu tại kho nhạc nhà mạng bằng ba cách cơ bản, hiệu quả sau.

Tra cứu theo tên bài hát

TK tên-bài-hát gửi 9194 

Đây là cú pháp tin nhắn bạn cần thực hiện để tra cứu mã số bài hát muốn cài làm nhac chờ. Tổng đài sẽ nhanh chóng phản hồi kết quả cho thuê bao yêu cầu trong giây lát kèm theo danh sách một số bài hát hot trend khác bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tra cứu theo tên ca sĩ

TKCASI Tên-ca-sĩ gửi 9194

Đây là cú pháp tra cứu tên bài hát yêu thích theo tên ca sĩ để cài đặt làm nhạc chờ Vinaphone. Kết quả trả về sẽ được gửi tin nhắn trực tiếp cho thuê bao với danh sách và mã số các bài hát mới và hay nhất của ca sĩ đó.

Tra cứu Top bài hát Hot nhất

TK HOT gửi 9194 

Bằng cách nhắn tin theo cú pháp trên, bạn sẽ nhận được một danh sách bài hát gợi ý mới nhất, hay nhất và đứng đầu bảng xếp hạng trong thời điểm hiện tại.

Một số cú pháp hỗ trợ dịch vụ nhạc chờ hiệu quả dành cho sim Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ nhạc chờ Vinaphone
Cú pháp hỗ trợ nhạc chờ Vinaphone

Nếu muốn kiểm tra bộ sưu tập các bài hát nhạc chờ mà thuê bao của bạn đang sở hữu, vui lòng nhắn tin theo cú pháp: TKBST gửi 9194

Nếu bạn không thích haowjc không muốn giữ một bài hát bất kỳ trong bộ sưu tập nhạc chờ của thuê bao, bạn có thể xóa bài hát bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA mã-bài-hát gửi 9194

Trong trường hợp người dùng muốn gửi tặng cho bạn bè, người thân, người yêu một bài hát yêu thích thể hiện tình cảm học muốn tạo sự thú vị mỗi khi cuộc gọi đến. Quý khách hàng có thể thực hiện thao tác tặng nhạc chờ Vinaphone như sau:  TANG Mã-bài-hát [cách] số-điện-thoại gửi 9194

Trên đây là tất tần tật những chia sẻ của chúng tôi về cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone miễn phí nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay lựa chọn bản nhạc yêu thích nhất làm nhạc chờ hoặc tặng cho những người thân yêu nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ nhạc chờ Vinaphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *