Tham gia ngành cung ứng, một lựa chọn nghề nghiệp sáng suốt

Tham gia ngành cung ứng, một lựa chọn nghề nghiệp sáng suốt

222
0

Tốt nghiệp đại học, nhiều người có thể may mắn có việc làm hoặc một con đường sự nghiệp rõ ràng. Nhiều người sẽ phân vân khi đối mặt với khoản nợ học phí và một sự nghiệp mịt mờ. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao ngành cung ứng lại là một lựa chọn tốt.

 

shutterstock_198031496

Học cung ứng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thành công

Có rất nhiều cơ hội

Một thống kê cho thấy ở Mỹ có 300.000 vị trí đang trống vì nhà tuyển dụng không thể tìm được những người đạt tiêu chuẩn.

Nhận hỗ trợ khi học tập

Ngày càng nhiều nhà cung ứng liên kết với các trường đại học tại địa phương để tiếp nhận sinh viên thực tập. Nhiều trường hợp còn hỗ trợ học phí. Đây là một cách tuyệt vời giúp sinh viên trang trải nợ nần do học phí, tiếp thu kinh nghiệm và kiếm việc làm.

Tính chủ động cao

Bạn có thể sử dụng năng lực bản thân và xử lý các vấn đề bằng cách tạo ra sản phẩm. Đây là ngành bạn sẽ tận dụng đầu óc và đôi tay của bản thân. Bạn sẽ tham gia vào quy trình tạo ra sản phẩm từ bước lên ý tưởng cho đến bước ra sản phẩm cuối cùng.

Trải nghiệm mới mỗi ngày

Ngành này mang lại rất nhiều thử thách. Bạn sẽ có cơ hội được áp dụng những công nghệ tối tân, vật liệu tiên tiến và máy móc trị giá hàng triệu đô la Mỹ.

Cơ hội để phát triển bản thân

Có rất nhiều người với tay nghề cao đã trở thành cửa hàng trưởng, kỹ sư trưởng hay giám đốc nhà máy v…v…

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, nhu cầu đưa những sản phẩm thông minh đến tay người tiêu dùng ngày càng cao. Điều này khiến ngành cung ứng đang trở thành một trong những ngành quan trọng, chiếm tỷ lệ cao trong GDP toàn cầu.

Nguồn: Cerasis