Small talk: Quản trị nhân sự trước nguy cơ chảy máu chất...

Small talk: Quản trị nhân sự trước nguy cơ chảy máu chất xám

209
0

Mặc dù, trong thực tế kinh doanh thì “không có ai là không thể thay thế” – đặc biệt là đối với những doanh nghiệp đã phát triển ổn định và có hệ thống cũng như chiến lược nhân sự căn bản. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp không bị ảnh hưởng khi hệ thống nhân sự bị biến động.

Việc ra đi ồ ạt của nhân sự giỏi khiến doanh nghiệp gặp khó khăn hơn gấp nhiều lần so với chỉ một vài nhân sự ra đi. Không chỉ ảnh hưởng về hiệu quả sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng tâm lý đến những người ở lại cũng khiến các CEO phải đau đầu. Bên cạnh đó là nguy cơ các nhân sự giỏi nắm giữ những vị trí chủ chốt khi ra đi sẽ kéo theo hàng loạt mối quan hệ, hệ thống khách hàng và cả những bí mật kinh doanh của công ty.

d705a8b9-5b5e-42c1-8278-c88c37eecb03Doanh nghiệp đang phải đối mặt với nguy cơ “chảy máu chất xám”

Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều chú trọng thực thi các chính sách thiết thực nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ xứng đáng, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp để giữ chân nhân tài.
Giữ chân người tài – chuyện không mới nhưng vẫn luôn luôn là vấn đề thách thức các CEO, cả trong giai đoạn khó khăn cũng như ngay cả trong giai đoạn tăng trưởng. Chỉ có những doanh nghiệp ổn định được đội ngũ nhân sự chất lượng tốt, linh hoạt mới có thể thành công.

Thấu hiểu những khó khăn của các nhà quản trị doanh nghiệp, Trường đào tạo Doanh nhân PTI đã thiết kế small talk “Quản trị nhân sự trước nguy cơ chảy máu chất xám”. Chương trình với phương pháp giảng dạy mới lạ sẽ mang đến cho học viên những giờ học bổ ích.

Nội dung:
– Bối cảnh kinh tế thế giới , khu vực và Việt Nam dẫn đến cuộc chiến Nhân Tài.
– Xác định người tài thật sự cần cho Doanh Nghiệp & các phương pháp giữ chân nhân tài.
– Các kỹ năng mà đồng nghiệp cần trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

Thành phần tham dự:
– Ban lãnh đạo doanh nghiệp, những người đang là GĐNS, trường bộ phận nhân sự, Trưởng phòng Tổ chức hành chính,… của các công ty trong & ngoài nước đang muốn được trang bị những kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự & quản trị nhân sự nhằm trở thành một giám đốc nhân sự chuyên nghiệp.
– Những người đang là chuyên viên nhân sự hay chuyên viên hành chính nhân sự của các doanh nghiệp đang có hoài bão trở thành giám đốc nhân sự của các công ty trong và ngoài nước trong tương lại.

Diễn giả: Chuyên gia Phạm Văn Chính – Giám đốc nhân sự của Tập đoàn United Pharma

Thời gian: 18h00 -21h00 ngày 16.12.2015

Địa điểm: Phòng học V.I.P Tòa nhà PTI, Số 218 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh

Học phí: 1.000.000 VND/ Khóa
(Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng chỉ)

Phí ưu đãi: 500.000 VND/khóa dành cho học viên đăng ký trước 15 ngày

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:
Trường doanh nhân PTI
Hotline: 0901 734 227 (Ms. Đinh Nguyệt)
E: pti.dinhnguyet@gmail.com