Ngay cả khi không ưa ngoại hình hay tính năng, phần mềm...

Ngay cả khi không ưa ngoại hình hay tính năng, phần mềm sẽ là lý do thôi thúc bạn muốn mua Galaxy Note9

304
0

Việc hỗ trợ hệ điều hành lâu dài trên Galaxy Note9 sẽ là một trong những ưu điểm đáng cân nhắc khi chọn mua siêu phẩm mới nhất dòng Note, dù cho bạn có không ưa ngoại hình, tính năng hay cấu hình của máy.
Galaxy Note9 đã chính thức ra mắt giới công nghệ. Sản phẩm được quảng bá với những công nghệ đáng tiền như loa stereo, pin lớn hơn, dung lượng lưu trữ tới 512GB hay bút S Pen thế hệ mới.

Tất nhiên ngay cả khi khách hàng không lựa chọn Galaxy Note9 vì những tính năng công nghệ trên thì vẫn còn một tính năng có thể lôi kéo khách hàng chọn mua model này, đó chính là phần mềm.

Nếu những ai chưa từng sở hữu một thiết bị Galaxy Note nào, họ có thể sẽ quan tâm hơn tới Galaxy Note8 vì chiếc smartphone này có mức giá thấp hơn và cấu hình vẫn còn khá mạnh trên thị trường.

Nhưng có điều bạn cần biết, Galaxy Note8 đang chạy Android 8.0 Oreo và có thể sẽ được nâng cấp lên Android Pie 9.0. Trong khi Samsung vốn có truyền thống chỉ nâng cấp hệ điều hành cho các mẫu flagship tối đa 2 năm. Như vậy Galaxy Note8 sẽ chỉ hỗ trợ nốt phiên bản Android Pie mà thôi. Ngoài ra, Samsung cũng chỉ hỗ trợ cập nhật bản mật cho Note8 tới năm 2020.

Nguồn tổng hợp

0 BÌNH LUẬN