MobiFone đưa 2.000 công nhân tại Đồng Nai về quê ăn Tết...

MobiFone đưa 2.000 công nhân tại Đồng Nai về quê ăn Tết 2016

364
0

MobiFone cho biết sẽ phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phát động chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối”, đưa 2.000 công nhân đang sống và làm việc tại 6 khu công nghiệp Đồng Nai về quê ăn Tết trong dịp Tết Bính Thân 2016.

a1d315ca-4a91-420f-a4c3-c1d63bee4c96MobiFone sẽ đưa 2.000 công nhân đang sống và làm việc tại 6 khu công nghiệp Đồng Nai về quê ăn Tết trong dịp Tết Bính Thân 2016

Ngày 12/12/2015, MobiFone và các cơ quan hữu quan tại Đồng Nai tổ chức đêm Công bố chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” tại Trung tâm tổ chức hội nghị Đồng Nai với sự tham gia của khoảng hơn 2.000 công nhân tại khu vực thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Sau lễ phát động và công bố thông tin chương trình, MobiFone sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức cho công nhân đăng kí, xét thông tin để chọn lựa 2.000 công nhân nhận vé xe về quê ăn Tết Bính Thân. Theo kế hoạch, các chuyến xe đưa công nhân về quê ăn Tết sẽ khởi hành từ Đồng Nai trong 03 ngày 03, 04 và 05 tháng 2 năm 2016 tức ngày 25, 26 và 27 tháng Chạp năm Ất Mùi. Tổng số sẽ có 46 chuyến xe đưa công nhân từ Đồng Nai về các điểm khác nhau thuộc các khu vực miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam.

Phó Tổng giám đốc MobiFone Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: “Tết Nguyên Đán là một dịp lễ đặc biệt và thiêng liêng với mọi người dân Việt Nam. Vào dịp Tết, mọi người ai cũng đều muốn về bên gia đình, người thân và bạn bè. Về quê ăn Tết là một điều dường như đơn giản với nhiều người nhưng lại không đơn giản với những công nhân đang làm ăn xa xứ. Thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng đó, MobiFone đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” để tạo điều kiện tốt nhất cho những người công nhân được về quê đoàn tụ với gia đình trong ngày Tết.”

Cũng theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, MobiFone mong muốn phát triển chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” thành một hoạt động thường niên cũng như sẽ mở rộng quy mô và kêu gọi nhiều đơn vị cùng đồng hành để câu chuyện đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết mỗi khi xuân về đối những người công nhân làm ăn xa xứ không còn là điều mơ ước. Đây cũng là sự thể hiện tấm lòng của MobiFone nhằm “Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng” trong xã hội.