M-Business: Giải pháp tối ưu của doanh nghiệp Việt

M-Business: Giải pháp tối ưu của doanh nghiệp Việt

256
0

Ra mắt gói cước M-Business hướng tới phục vụ cộng đồng doanh nghiệp trong nước, MobiFone đang chứng minh vị thế của mình trên thị trường viễn thông Việt Nam với vai trò doanh nghiệp viễn thông tiên phong trong việc thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Nhu cầu doanh nghiệp về dịch vụ viễn thông chất lượng cao

Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam ghi nhận sự phát triển vượt bậc, kéo theo sự ra đời và mở rộng quy mô hoạt động của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng với đó, nhu cầu của doanh nghiệp về dịch vụ viễn thông ngày càng tăng lên với nhiều đặc thù: bên cạnh ưu tiên chất lượng, vấn đề chi phí được cân nhắc kỹ càng.

Không phải ngẫu nhiên mà chi phí được các chủ doanh nghiệp đưa lên bàn cân khi lựa chọn dịch vụ viễn thông. Sử dụng điện thoại để liên lạc, trao đổi thông tin thường xuyên và liên tục là điều không thể tránh khỏi hiện nay. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, chi phí điện thoại cho các thành viên trong công ty có thể lên tới 5 – 10 triệu đồng mỗi tháng. Ở những doanh nghiệp lớn, con số này còn gấp lên nhiều lần. Chính vì thế, kiểm soát chi phí liên lạc đã được đưa vào bài toán quản trị tài chính của doanh nghiệp.

 

shutterstock_203557948

Nhu cầu liên lạc di động ngày càng lớn trong xã hội hiện đại

Xác định doanh nghiệp là khách hàng trọng tâm, xây dựng chính sách cước tiết kiệm cho nhóm này luôn là một trong những chiến lược quan trọng được MobiFone ưu tiên. Sau những nghiên cứu kỹ càng, MobiFone đã cho ra đời gói cước M-Business, được đánh giá cao nhờ tính hiệu quả, kinh tế cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Gói cước M-Business tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

M-Business là chính sách cước linh hoạt dành cho doanh nghiệp có các nhân viên sử dụng gói di động trả sau. Với ưu đãi về giá cước, thường xuyên hỗ trợ các giải pháp quản trị kinh doanh, M-Business của MobiFone đang trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng doanh nghiệp.

Chỉ với từ 5 thuê bao trả sau MobiGold trở lên, doanh nghiệp, tổ chức có thể tham gia gói cước M-Business. So với giá cước nội mạng thông thường, cước gọi nội nhóm cho các thành viên công ty đăng ký gói cước M-Business rẻ hơn đến 50%. Hơn nữa, M-Business còn miễn phí 150 tin nhắn nội nhóm cho mỗi thuê bao tham gia chương trình trong một chu kỳ.

Cùng với đó, MobiFone còn duy trì chất lượng 3G nhanh và ổn định, phát triển dịch vụ tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, miễn phí gói MIU, hỗ trợ giải pháp quản trị kinh doanh để mang đến trải nghiệm tối ưu cho các khách hàng. Đảm bảo nhu cầu thông tin nhanh chóng, tiết kiệm, M-Business được đánh giá cao bởi đáp ứng chính xác nhu cầu tối ưu hóa chi phí của khối doanh nghiệp

Đặc quyền dành cho khách hàng doanh nghiệp

Khi sử dụng M-Business, doanh nghiệp được nhận chiết khấu lên tới 15% tính trên tổng cước phát sinh trong mỗi chu kỳ sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng M-Business, MobiFone còn tặng cước lên đến 500.000đ vào mỗi chu kỳ sử dụng trong thuê bao của khách hàng là lãnh đạo cấp cao nhất, cấp phó hay thuê bao đại diện cho doanh nghiệp.

Một ưu đãi khác khi doanh nghiệp đăng ký gói cước này chính là quyền được đặc cách trở thành Hội viên trong chương trình Kết nối dài lâu. Cụ thể, với mỗi 30 thuê bao tham gia gói cước M-Business của MobiFone, 1 thuê bao sẽ được đặc cách để trở thành hội viên Vàng của chương trình Kết nối dài lâu. Với mỗi 50 thuê bao tham gia gói cước này, 1 thuê bao sẽ được đặc cách trở thành hội viên Kim cương.

Trong nhiều năm, “Kết nối dài lâu” của MobiFone đã gây được tiếng vang như một chương trình tri ân đặc biệt tạo được tiếng vang, dành riêng cho những khách hàng thân thiết của MobiFone. Giữa thị trường viễn thông cạnh tranh khốc liệt, “Kết nối dài lâu” đã mang lại những giá trị gia tăng rất tích cực cho hàng triệu hội viên tham gia. Kết hợp với gói cước M-Business ưu việt, kết nối dài lâu” trở thành một món quà tri đặc biệt dành cho khối khách hàng doanh nghiệp cao cấp.