Công nghệ số trong marketing tại Life Fitness (phần 3)

Công nghệ số trong marketing tại Life Fitness (phần 3)

226
0

Trong phần này, chúng ta sẽ bàn về những lời khuyên hữu ích mà Life Fitness và nhiều doanh nghiệp áp dụng để vận hành hiệu quả và thông minh hơn.

shutterstock_279987365Làm thế nào để sử dụng DAM hiệu quả và thông minh?

Lời khuyên 1: DAM phải là nơi tương tác duy nhất

Mọi thành viên đều phải hiểu rõ DAM là phần mềm duy nhất họ có thể sử dụng để tương tác và làm việc. Cho dù bạn có nhiều hơn một máy chủ hay phần mềm, các thành viên cần tập thói quen sử dụng DAM như nơi duy nhất để hợp tác, thu thập hay chia sẻ dữ liệu.

Lời khuyên 2: Cần một người quản lý phần mềm DAM ngay từ bước đầu

Doanh nghiệp cần một người quản lý phần mềm DAM trước cả khi phần mềm được triển khai. Chỉ có thế, doanh nghiệp mới đảm bảo DAM sẽ được tùy biến dựa trên nhu cầu thực tế của từng thành viên. Ngoài ra, người quản lý còn phụ trách đào tạo, tinh chỉnh phần mềm, tạo siêu dữ liệu cũng như tải các tài sản kỹ thuật số.

Lời khuyên 3: Phổ biến phần mềm DAM

Mọi thành viên đều cần biết đến DAM và hiểu rõ sự cần thiết của phần mềm trong công việc nếu họ muốn đạt được hiệu quả làm việc cao.

Lời khuyên 4: Hãy yêu siêu dữ liệu

Siêu dữ liệu chính là công cụ giúp người dùng tra cứu dễ dàng trong phần mềm DAM. Bằng cách tạo ra siêu dữ liệu, doanh nghiệp có thể loại bỏ hàng trăm bước lãng phí thời gian khi tìm kiếm các dữ liệu đã cũ hoặc có thiết kế kém.

Lời khuyên 5: Sử dụng bộ lọc tìm kiếm

Sau khi xây dựng siêu dữ liệu, bộ lọc tìm kiếm là tính năng cốt lõi của phần mềm DAM giúp doanh nghiệp phân loại và tìm kiếm dữ liệu dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời khuyên 6: Thành lập các bộ sưu tập

Doanh nghiệp có thể tập hợp các tài sản kỹ thuật số lại thành từng bộ sưu tập với chủ đề riêng. Life Fitness đã làm thế và họ tiết kiệm rất nhiều thời gian mỗi khi cần tổ chức một chiến dịch quảng cáo với chủ đề xác định.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm DAM để ứng dụng các tài sản kỹ thuật số và hiểu rõ về tầm quan trọng của quyền hạn người dùng là 2 lời khuyên cuối cùng mà Life Fitness đã áp dụng rất thành công. Có thể nói, phần mềm DAM chính là chìa khóa tạo nên sự thành công cho Life Fitness. Từ những lời khuyên trên, hi vọng các doanh nghiệp khác có thể áp dụng phần mềm vận hành số hóa một cách hiệu quả.

Nguồn: Blog Widen