Chuyển giao kỹ thuật số dưới con mắt của các CEO

Chuyển giao kỹ thuật số dưới con mắt của các CEO

202
0

Satya Nadella, CEO Microsoft:

“Chuyển giao kỹ thuật số thay đổi hình thức kinh doanh bằng cách sáp nhập cuộc sống số với thế giới thực. Sự phát triển của kỹ thuật số có khả năng thay đổi ngoạn mục bức tranh thị phần. Để nắm lợi thế, mỗi doanh nghiệp nên biến đổi thành một doanh nghiệp số”.

Francisco González, CEO BBVA, ngân hàng quốc tế lớn nhất Tây Ban Nha:

“Chuyển giao kỹ thuật số là mục tiêu lớn nhất của BBVA hiện nay. BBVA sẽ trở thành công ty số hóa hoàn toàn. Tất cả sản phẩm dịch vụ sẽ được điện tử hóa, 100.000 nhân viên sẽ làm việc qua các phương tiện số. Sự chuyển giao này đã chứng tỏ sự ưu việt khi số khách hàng thu hút được qua kênh kỹ thuật số tăng từ 300.000 lên 6 triệu trong thời gian ngắn”.

Nancy McKinstry, CEO hãng tin The Guardian:

“Chuyển giao kỹ thuật số là điều cấp bách đối với chúng tôi lúc bấy giờ. Hiện nay 77% nội dung tin của The Guardian được xuất bản dưới dạng công nghệ số, thay vì chỉ 30% như trước đây”.

633d800e-d645-4ff0-b176-20d4cce1862570% nội dung của The Guardian được xuất bản dưới dạng công nghệ số

Philip Clarke, CEO Tập đoàn bán lẻ Tesco:

“Một trong những thành tựu lớn nhất của siêu thị là làm cho hàng hóa được tiếp cận chủ động và lựa chọn dễ dàng. Trong quá khứ, cửa hàng bán lẻ là “trái bơ” thơm ngon hấp dẫn khách hàng nhưng bây giờ, “trái bơ” được yêu thích lại là điện thoại và máy tính bảng. Bản thân sản phẩm, hàng hóa không còn là yếu tố tiên quyết, chất lượng dịch vụ và khả năng tiếp cận, tương tác mới là điều khách hàng tìm kiếm. Chuyển giao công nghệ là cách thức mang đến sức mạnh kết nối khách hàng tuyệt hảo”.

Paul Shetler, CEO Văn phòng Chuyển giao Công nghệ Chính phủ Australia:
“Chuyển giao công nghệ mang đến những cơ hội bao la. Nhờ đó Australia sẽ trở thành quốc gia có dịch vụ hành chính tốt nhất trên thế giới”.

Nguồn: Tổng hợp Intenet