Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Rolex được đấu giá 5,9 triệu USD

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Rolex được đấu giá 5,9 triệu USD

257
0

Siêu phẩm của Rolex Daytona có tên The Unicorn vừa được đấu giá thành công ở mức 5,9 triệu USD. Đây là chiếc đồng hồ đắt thứ 2 của hãng được bán ra, sau đồng hồ của tài tử Paul Newman.

Chiếc đồng hồ Unicorm cổ điển

Tác phẩm từng được dự đoán sẽ đạt giá 3 triệu USD tại một buổi đấu giá Phillip tại Geneva, Thụy Sĩ. Theo CNBC, The Unicorn cũng là chiếc đồng hồ vàng trắng cổ điển duy nhất được sản xuất. Chủ sở hữu chiếc đồng hồ, nhà sưu tầm John Goldberger đã quyên góp tất cả số tiền thu được cho tổ chức từ thiện Hành động vì trẻ em.

Hình ảnh chi tiết về chiếc đồng hồ Unicorn

Hình ảnh chi tiết về chiếc đồng hồ Unicorn
Chiếc đồng hồ đắt đỏ gắn với tên tuổi của huyền thoại Paul Newman. Ông luôn mang nó bên mình ở mọi sự kiện

Chiếc Rolex Daytona đắt nhất là đồng hồ của nam tài tử Paul Newman, được bán đấu giá năm ngoái với giá 17,8 triệu USD. Chiếc đồng hồ là món quà của vợ nam diễn viên, Joanne Woodward. Sau đó, ông tặng lại cho bạn trai của con gái và nó được đem bán đấu giá. Số tiền bán đấu giá chiếc đồng hồ cũng được chủ nhân của nó quyên góp cho quỹ từ thiện Nell Newman, một tổ chức bảo vệ môi trường.

Chiếc Rolex “Bảo Đại” trị giá 5 triệu USD

 

Trước đây, kỷ lục đấu giá của một chiếc Rolex thuộc về chiếc Rolex Ref 6062 với giá hơn 5 triệu USD. Chiếc đồng hồ này từng thuộc sở hữu của vua Bảo Đại. Chiếc Rolex “Bảo Đại” rất độc đáo với mặt số đen đính kim cương.

Còn kỷ lục đồng hồ giá nhất trong lịch sử đấu giá trước đây thuộc về chiếc Patek Philippe Ref. 1518 với mức giá 11,1 triệu USD.

Chiếc Rolex Daytona Ref. 6239 được sản xuất 1936. Đây là món quà bà Joanne Woodward – vợ của Paul Newman – tặng cho ông khi đang tham gia bộ phim Winning. Trên chiếc đồng hồ, bà đã khắc dòng “Drive Carefully, Me” để ủng hộ chồng mình.

 

Nguồn tổng hợp

0 BÌNH LUẬN