Airbus đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào tuyển dụng

Airbus đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào tuyển dụng

265
0

Tập đoàn Airbus mới đây đã gia hạn hợp đồng với CGI trong việc hỗ trợ hệ thống nhân lực toàn cầu của mình. Theo bản hợp đồng thời hạn ba năm có trị giá hàng triệu euro này, CGI sẽ hỗ trợ công nghệ thông tin cho tất cả các ứng dụng nhân lực của tập đoàn Airbus – hiện đang được sử dụng bởi gần 120.000 nhân công khắp thế giới với 4 thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Các điều khoản chung trong hợp đồng giữa Airbus và CGI bao gồm cả việc tuyển dụng người khuyết tật, theo đó CGI sẽ chấp nhận các giáo sư khuyết tật về “đội” của mình, chứ không chỉ Airbus.

95e5b58e-20fe-433f-a6b6-c218ef131ed5Airbus sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào tuyển dụng

Claude Pradal, Giám đốc, phụ trách duy trì và hỗ trợ nguồn nhân lực IT tại Airbus Group, cho biết CGI là đối tác phù hợp trong hợp đồng này. Jean-Michel Baticle, chủ tịch CGI ở Pháp, Luxembourg và Morocco, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Airbus. Niềm tin của Airbus cho thấy khả năng CGI tham gia và đáp ứng tốt yêu cầu chiến lược theo thỏa thuận. Với năng lực trong quản lý dự án cùng sự hiện đại về công nghệ thông tin trong các lĩnh vực nhân sự và mua sắm, chúng tôi tin có thể đáp ứng nhu cầu nhân sự của Airbus một cách nhanh chóng và hiệu quả”.
Nguồn: Prnewswire