4 lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đeo tay cho doanh...

4 lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đeo tay cho doanh nhân

271
0
Doanh nhân nên chọn đồng hồ như thế nào?

Đồng hồ đeo tay không chỉ giúp bạn quản lý thời gian mà còn là công cụ giúp bạn thể hiện đẳng cấp cho sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của mỗi người.

Nếu bạn là một nam giới thành đạt, bạn sẽ chọn mua đồng hồ như thế nào để làm toát lên được phong cách cá nhân? Dưới đây là những gợi ý giúp bạn dễ dàng khi quyết định lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo vào tay của mình.

  1. Thương hiệu đồng hồ

Doanh nhân thường khẳng định đẳng cấp đồng hồ qua những thương hiệu hàng đầu mà ai cũng biết đến. Vậy nên doanh nên thường chọn những thương hiệu lớn như đồng hồ Orient, Olym Pianus, Seiko…

Doanh nhân nên chọn đồng hồ như thế nào?

 

Có rất nhiều doanh nhân chỉ mua đồng hồ vì thương hiệu và đắt tiền, việc sở hữu một chiếc đồng hồ thương hiệu sẽ nâng tầm giá trị của bạn trong mắt mọi người. Ví dụ như đồng hồ phiên bản giới hạn, đồng hồ sử dụng vật liệu lạ nằm trong bảng sưu tập kỉ niệm vẻ ngoài cách tân. Đôi khi giá trị thương hiệu không quan trọng bằng niềm đam mê với nhiều quý ông mà quan trọng hơn đó là bạn cảm thấy thế nào khi sánh bước cùng “người tình tri kỷ” trên tay này.

  1. Kiểu dáng và màu sắc của đồng hồ

Một chiếc đồng hồ không chỉ giúp người theo đeo quản lý thời gian quý giá của mình mà còn thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp. Một chiếc đồng hồ sang trọng, với nét thiết kế tinh tế pha lẫn nét cổ điển sẽ tạo cho bạn vẻ lịch lãm và ấn tượng với đối tác. Doanh nhân không nên chọn những mẫu đồng hồ có gam màu lòe loẹt, đính quá nhiều kim cương hay đá quý sẽ khiến đối tác nghi ngờ bạn là người khoe khoang.

Đồng hồ chống nước cũng là một lựa chọn không tồi

 

Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước tốt bởi vì bạn không thể theo dõi giờ khi đồng hồ bị ngập nước, tránh tình trạng “mất mặt” với đối tác cũng như mọi người xung quanh khi đồng hồ ngập nước.

  1. Chọn đồng hồ cho doanh nhân theo phong thủy

Hầu hết doanh nhân đều quan tâm đến phong thủy nên việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với tuổi, công việc dựa trên màu sắc, kiểu dáng được nhiều người quan tâm. Vì vậy bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

– Quý ông mệnh Kim nên chọn đồng hồ kim loại màu bạc, vàng.

– Không có gì hoàn hảo hơn đó là những mẫu đồng hồ kim loại mặt tròn, màu trắng hoặc xanh nước biển dành cho doanh nhân mệnh Thủy. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu dây da màu đen, xám hoặc xanh lam.

– Doanh nhân mệnh Thổ có chọn đồng hồ mặt vuông và mặt vàng là sự lựa chọn lý tưởng. Bởi hình vuông là biểu tượng của mệnh này.

– Người mệnh Hỏa có sắc đỏ hoặc xanh lá trên đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc này không chỉ mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa mà còn tạo sự nổi bật trước đám đông.

– Doanh nhân mệnh Mộc không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn với những mẫu đồng hồ màu đen và xanh lá cây.

Màu sắc phong thủy trong đồng hồ rất quan trọng với doanh nhân
  1. Chọn đồng hồ cho doanh nhân theo tính chất công việc

Nếu công việc của bạn bắt buộc phải di chuyển nhiều nơi trên thế giới, sự lựa chọn tốt nhất đó là những chiếc đồng hồ đeo tay có 24 múi giờ được hiển thị bằng tên thủ đô của các quốc gia trên mặt số.

Với chiếc đồng hồ này, bạn có thể đọc được ngay dù đang ở đâu. Bạn có thể lên lịch thời gian chính xác khi phải tổ chức hội nghị quan trọng cho những người khác nhau với những điểm khác nhau trên thế giới.

Một chiếc đồng hồ đóng vai trò quan trọng với doanh nhân bởi thể hiện đẳng cấp, tạo lòng tin với khách hàng khó tính. Hi vọng bài viết này sẽ giúp doanh nhân chọn được chiếc đồng hồ phù hợp công việc và phong cách của bạn.

0 BÌNH LUẬN